Galaxy Tab S2 của Samsung đẹp lung linh bên bộ case bàn phím

06/08/2015 - Tin mới
3260 lượt xem 0 bình luận

Chiếc Galaxy Tab S2 đã chính thức ra mắt tại thị trường Hàn Quốc. Trong buổi giới thiệu sản phẩm mới của mình, hãng công nghệ Hàn Quốc đã khiến người dùng và báo giới cảm thấy "cực kỳ hứng thú" với Tab S2, bởi khi sánh đôi bên bộ case bàn phím nó trông rất lung linh và quý phái.

Ngay sau đó, trên các diễn đàn công nghệ ở Hàn Quốc đưa ra nhận định rằng Tab S2 sẽ khuấy động thị trường tablet nhờ vào những thiết kế sang trọng và bộ case bàn phím tiện ích cho công việc. Cụ thể, điểm đặc biệt nhất trên bộ case bàn phím này chính là ngoài những phím bấm ra, nó còn được kèm theo cả một khu vực trackpad giúp thuận hơn cho nhu cầu làm việc và giải trí của người dùng. Tất cả những đánh giá nói trên là dành cho bản 9.7 inch còn bộ case bàn phím của phiên bản 8.0 inch thì vẫn chưa lộ diện. Tuy nhiên, đại đa số giới công nghệ Soeul cho rằng bộ case bàn phím của bản 8.0 inch cũng sẽ tương tự như bộ của bản 9.7 inch.

Theo website chuyên về tin tức công nghệ AndroidAuthority, giá bán lẻ của bộ case bàn phím Galaxy Tab S2 sẽ rơi vào khoảng 150 USD (hơn 3 triệu đồng), thông tin này vẫn chưa được Samsung xác nhận.

Sau đây là một số hình ảnh về Samsung Galaxy Tab S2:

Tab S2 với thiết kế sang trọng

Tab S2 với thiết kế sang trọng

Chuyên nghiệp như 1 chiếc laptop

Chuyên nghiệp như 1 chiếc laptop

Theo quan sát, các đường nét thiết kế của Tab S2  có vẻ rất chắc chắn

Theo quan sát, các đường nét thiết kế của Tab S2  có vẻ rất chắc chắn

Theo AndroidAuthority

GỌI LẠI CHO TÔI
X