Galaxy Tab A 7.0" 2016 - Máy tính bảng hoàn hảo dành cho người mới trải nghiệm

11/04/2016 - Tin mới
893 lượt xem 0 bình luận

Với một người dùng vừa “chân ướt chân ráo” trải nghiệm thị trường máy tính bảng đa dạng về mẫu mã cũng như giá cả, sẽ rất khó khăn để lựa chọn cho mình một người đồng hành đầu tiên. Vừa được ra mắt vào tháng 4/2015, Galaxy Tab A 7.0” với giá 4 triệu đồng đã nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu cho các fan công nghệ mới trải nghiệm.

Galaxy Tab A 2016

Cấu hình đạt mức mong đợi

Galaxy Tab A 2016

Sử dụng hệ điều hành Lollipop 5.1 mới nhất và giao diện TouchWiz UI thân thiện, người dùng có thể dễ dàng tương tác và hiệu chỉnh các ứng dụng và chức năng trên Galaxy Tab A 7.0” 2016. Máy được trang bị CPU Quad-core 1.5GHz, RAM 1.5GB và 8GB dung lượng lưu trữ. Pin dung lượng 4.000 mAh cho thời gian sử dụng thoải mái trong cả ngày.

Hiệu năng mạnh mẽ và màn hình sắc màu

Những tác vụ văn phòng đơn giản được vận hành khá trơn tru và nhanh chóng. Chỉ có những trò chơi dung lượng lớn hoặc cấu hình cao mới cần khoảng 10-30 giây để tải lại. Và nếu sử dụng trong khi tải ứng dụng về máy, có thể xảy ra trường hợp lag nhẹ nhưng không đáng kể. Kiểm tra mail, lướt web, xem video, chơi những trò chơi đơn giản, không thành vấn đề với Galaxy Tab A.

Galaxy Tab A 2016

Galaxy Tab A 7.0” 2016 sở hữu màn hình với độ phân giải 800x1280 pixel, giúp việc đọc văn bản hay lướt web thật sự dễ dàng. Với độ phân giải này thì việc giải trí bằng phim ảnh sẽ là một trải nghiệm vừa mắt. 

Galaxy Tab A 2016

Thiết kế

Dù được tạo nét chỉ bằng chất liệu nhựa quen thuộc, nhưng khi nhìn tổng thể, Galaxy Tab A không hề mất đi nét quyến rũ riêng, rất đơn giản và gọn gàng. Các cạnh được vát tròn nên rất dễ cầm bằng một tay. Chỉ dày 8.7mm, tuy Galaxy Tab A chưa phải là tablet mỏng nhẹ nhất, nhưng về tính linh hoạt thì không ai có thể phủ nhận, và cực kỳ thích hợp với những người mới lần đầu trải nghiệm tablet.

Ưu đãi cho người dùng

Galaxy Tab A được trang bị sẵn các ứng dụng Microsoft Office, bao gồm Word, Excel và Powerpoint. Đây là những ứng dụng phổ biến và tiện lợi, đặc biệt là đối với sinh viên và những người dùng có thói quen làm việc tự do hoặc di chuyển nhiều. Nếu là chủ sở hữu một Galaxy Tab A, người dùng sẽ được hưởng đặc quyền miễn phí trong gói  “Quà tặng Galaxy" bao gồm bản thử nghiệm 3 tháng của các ứng dụng Evernote Premium, Audiobooks và The New York Times; cũng như được đăng ký dùng thử 6 tháng ứng dụng The Economist và Blinklist. Ngoài ra còn rất nhiều ưu đãi khác đối với một vài trò chơi và chọn ứng dụng.

Các tin liên quan

Máy tính bảng Galaxy Tab A mới giá rẻ của Samsung thiết kế thanh lịch.

Máy tính bảng Galaxy Tab A mới giá rẻ của Samsung thiết kế thanh lịch.

Samsung Galaxy Tab A –Sự lựa chọn tối ưu cho dân văn phòng

Samsung Galaxy Tab A –Sự lựa chọn tối ưu cho dân văn phòng

Trải nghiệm camera của Samsung Galaxy Tab A

Trải nghiệm camera của Samsung Galaxy Tab A

GỌI LẠI CHO TÔI
X