Galaxy Tab A và những ưu điểm vượt trội

07/05/2015 - Tin mới
3824 lượt xem 0 bình luận

Samsung Galaxy Tab A

Samsung Galaxy Tab A là chiếc tablet có nhiều cải tiến mới của Samsung với hai sự lựa chọn cho phiên bản 8” và 9.7”, tối ưu giao diện hiển thị với màn hình có kích thước tỷ lệ 4:3. Ngoài ra Samsung Galaxy Tab A tiếp tục phát triển phần mềm SideSync 3.0 giúp kết nối trực tiếp điện thoại Galaxy với Tab A.

1. Thiết kế phù hợp cho khả năng di động.

Samsung Galaxy Tab A được thiết kế với phong cách tinh tế hiện đại, mỏng chỉ 7.5 mm, giúp bạn thoại mái cầm, nắm, thao tác trong lòng bàn tay mà vẫn giữ được vẻ đẹp cuốn hút. Đồng thời, để nâng cao tính năng di động, Galaxy Tab A được thiết kế nhẹ hơn 6g so với phiên bản Galaxy Tab 4 trước đây, chỉ nặng 314g.

So sánh độ dày của Galaxy Tab A với các sản phẩm khác

So sánh độ dày của Galaxy Tab A với các sản phẩm khác

Mỏng, nhẹ hơn hẳn so với đàn anh

Mỏng, nhẹ hơn hẳn so với đàn anh

2.Tối ưu màn hình với kích thước tỷ lệ 4:3.

Galaxy Tab A được tối ưu thiết kế với tỷ lệ 4:3, đây được xem là trải nghiệm thú vị với người dùng khi lướt web, kiểm tra email hoặc đọc ebook. Màn hình tỷ lệ 4:3

 Màn hình tỷ lệ 4:3 giúp mở rộng 20% màn hình khi lướt web và mở rộng 30% khi kiểm tra email. Vì màn ảnh rộng hơn nên sẽ giúp bạn giảm thiểu thao tác kéo trượt khi đọc. Màn hình tỷ lệ 4:3 

3. Tối ưu camera

Samsung Galaxy Tab A được trang bị camera 5MP phía sau và 2MP phía trước. Tự động ghi lại khoảng khắc với một nút nhấn, hoặc bạn có thể quét mã QR và mã vạch để tương tác với các thiết bị xung quanh.

Camera Samsung Galaxy Tab A

 Bạn dễ dàng thao tác giữa hai chế độ chụp ảnh và ghi hình bằng biểu tượng camera nhỏ. Chuyển đổi các chế độ xem hình ảnh, video hoặc cấu hình camera chưa bao giờ đơn giản hơn.

Chế độ chụp ảnh liên tiếp tuyệt vời khi nhấn và giữ lâu biểu tượng camera trên màn hình. Bạn có thể lưu lại hình ảnh đáng nhớ mà không phải mất nhiều thời gian để thay đổi các thiết lập. camera samsung galaxy tab a

4. Trải nghiệm nhiều hơn với bút S-PEN

Bút S-PEN cải tiến cho phép truy cập nhiều chức năng với hiệu quả chính xác cao. Đơn cử như:

- Trích xuất thông tin nhanh.

- Dễ dàng thao tác chọn kéo thả. Bạn có thể chọn nhiều hình ảnh và kéo thả giống như sử dụng chuột trên desktop.

- Đánh dấu chính xác hơn

Trải nghiệm nhiều hơn với bút S-PENTrải nghiệm viết tay kỹ thuật số

S-PEN cung cấp độ chính xác cao mà khi sử dụng ngón tay bạn sẽ không thể có được, để bạn lựa chọn bất cứ điều gì một cách dễ dàng hơn, kéo thả hay ghi chép nhanh các ghi chú.

S-Planner : Bạn có thể dễ dàng ghi chú lên lịch bằng ứng dụng  S-Planner – thêm các cuộc hẹn và ghi chú một cách thuận tiện.

5. Hiệu suất mạnh mẽ:

Galaxy Tab A được trang bị công nghệ mới nhất trên thể giới, mang đến cho bạn trải nghiệm mượt mà.

- Vi xử lý A53 nhanh hơn: Giúp chuyển đổi liền mạch giữa ghi chú duyệt web, xem phim và nghe nhạc.

- Hệ điều hành Android Lollipop: Giao diện đơn giản cho trải nghiệm hình ảnh và sử dụng tuyệt vời.

- Chip xử lý mạnh mẽ: Bộ xử lý lõi tứ 1.2GHz cho khả năng đa nhiệm cực nhanh và công nghệ XGA mang đến cho bạn hình ảnh rực rỡ.

 6. Tính năng bổ sung:

- Galaxy Tab A là sân chơi an toàn và đầy màu sắc cho con của bạn với ứng dụng Kids-Friendly. Con bạn sẽ thỏa sức vui chơi, sáng tạo, khám phá và bạn cũng có thể dễ dàng quản lý các hoạt động của bé qua Parental Control.

- Khả năng kết nối tuyệt vời giữa Tablet và TV.

 7. Trang bị bao da Book Cover.

Bao da được thiết kế ưu việt, phù hợp với từng nhu cầu: Đánh máy, đọc lướt web và xem video, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh và tương tác ổn định hơn.

Miễn phí D/L nội dung.

Galaxy Tab A trang bị cho bạn một thư viện download miễn phí, đây là trải nghiệm thú vị với người yêu thích đọc báo, tạp chí hoặc sách online.

8. Quà tặng kèm theo.

Ứng dụng Sketch book: Phác thảo và vẽ chuyên nghiệp cho phép người dùng sáng tạo những sản phẩm nghệ thuật với bút S-PEN, không giới hạn sử dụng, đầy đủ các tính năng.

GỌI LẠI CHO TÔI
X