Gear IconX Quà cực giá trị khi đặt trước Galaxy A9: Tập luyện hăng say trải nghiệm âm nhạc không giới hạn cùng tai nghe

23/11/2018 - Tin mới
13085 lượt xem 0 bình luận

Khi đặt trước Galaxy A9 ngay từ hôm nay tại các hệ thống của Viễn Thông A, khách hàng sẽ có thể nhận ngay cho mình chiếc tai nghe IconX trị giá 4.990.000 đồng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác. Hãy cùng mình khám phá ngay chiếc tai nghe không dây cực độc đáo này nhé!

Gear IconX (2018) là chiếc tai nghe mới nhất của series Gear IconX với sự cải tiến rất đáng kể về thời lượng sử dụng pin. Theo Samsung, thời gian sử dụng tối đa của Gear IconX (2018) lên đến 4 tiếng đàm thoại, 5 tiếng khi nghe nhạc thông qua giao tiếpbluetooth với điện thoại, thời gian sử dụng được nâng lên đến 7 tiếng nếu nghe nhạc bằng bộ nhớ 4GB trang bị sẵn bên trong tai nghe.

 

Ngoài pin của tai nghe thì hộp sạc nhỏ hơn với cổng sạc USB-C năm nay có thể sạc đầy tai nghe và có thể sạc nhanh 10 phút sạc cho 1 tiếng sử dụng, rất tiện lợi khi cần phải dùng ngay mà quên sạc tai nghe từ trước. 

Với người dùng thường xuyên tập thể thao hoặc các hoạt động ngoài trời, Gear IconX (2018) xóa bỏ rào cản dây nhợ vướng víu khi vận động, tai nghe được thiết kế gắn khít vào tai người dùng một cách hoàn hảo, Samsung cũng trang bị thêm các cỡ đệm cao su để phù hợp với nhiều kích thước tai khác nhau của người dùng.

Gear IconX (2018) sử dụng cảm ứng chạm để điều khiển, để nhận và từ chối nhanh các cuộc gọi, người dùng tương ứng chạm 1 hoặc 2 lần liên tiếp vào phía ngoài của tai nghe ở bất cứ bên tai nào. Thao tác nhận hoặc từ chối cuộc gọi đã dễ dàng nhơn nhiều so với các loại tai nghe bluetooth trước đây.

 

Với ứng dụng nghe nhạc, người dùng chỉ cần chạm 1 lần để chơi nhạc/tạm dừng, chạm 2 lần để chuyển sang bài nhạc kế tiếp, chạm 3 lần để quay về bài nhạc trước. Khá đơn giản, dễ nhớ và dễ dùng. Hãy tưởng tượng việc nghe nhạc khi đi dạo với Gear IconX (2018) trở nên đơn giản và an toàn hơn bao giờ hết khi cất điện thoại trong túi hoặc thậm chí không cần mang theo điện thoại vẫn có thể thưởng thức được các bài nhạc yêu thích của mình.

Ngay bây giờ hãy đặt hàng ngay Galaxy A9- tuyệt tác 4 camera đầu tiên trên thế giới- tại Viễn Thông A, để nhận ngay gói ưu đãi cực giá trị và có thể trải nghiệm không gian âm nhạc không giới hạn của Gear IconX nhé.

 LB- TN

Các tin liên quan

Hàng chục ngàn miếng dán iPhone và Samsung giá từ 9k đang đợi bạn tại Viễn Thông A cuối tuần này

Hàng chục ngàn miếng dán iPhone và Samsung giá từ 9k đang đợi bạn tại Viễn Thông A cuối tuần này

Lộ diện chiếc điện thoại đầu tiên nhà Samsung với camera selfie đặt trong màn hình, có 3 camera sau

Lộ diện chiếc điện thoại đầu tiên nhà Samsung với camera selfie đặt trong màn hình, có 3 camera sau

Samsung Galaxy M chạy chip Exynos 7885 bất ngờ xuất hiện trên Geekbench

Samsung Galaxy M chạy chip Exynos 7885 bất ngờ xuất hiện trên Geekbench

GỌI LẠI CHO TÔI
X