Giá, cấu hình của Blackberry Priv

19/10/2015 - Tin mới
2401 lượt xem 0 bình luận

Chiếc Blackberry Priv chạy hệ điều hành Android cuối cùng cũng được công bố giá. Ngoài ra, hãng Blackberry cũng đã phát hành một đoạn video chính thức về chiếc smartphone này sau khi tạo một trang đăng ký trước vào đầu tuần trước.

Hiện nay, người dùng đã có thể đặt trước BlackBerry Priv tại Ấn Độ với mức giá 579.99 bảng Anh (tương đương Rs. 58,000). Ngoài ra, trên trang đăng ký này, người dùng cũng có thể tìm thấy thông tin về cấu hình của chiếc BlackBerry Priv này.

Theo đó, chiếc BlackBerry Priv chạy Android 5.1.1 có màn hình QHD 5.4 inch và sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 808 SoC nhân hexa (1.8GHz dual core + 1.44GHz quad core) cùng với RAM 3GB. Chiếc smartphone mới này của Blackberry có bộ nhớ trong 32GB, hỗ trợ bộ nhớ ngoài lên đến 2TB với khe thẻ microSD, pin “trâu” 3410 mAh. Thêm vào đó, chiếc điện thoại này còn được trang bị camera sau 18MP, camera trước 2MP.

Mặt trước và sau của Blackberry Priv

Vào hôm thứ Sáu vừa qua, BlackBerry đã phát hành một đoạn video chính thức về chiếc smartphone BlackBerry Priv tập trung vào chế độ bảo mật này. Công ty cũng đã đăng một bài viết mô tả về quy trình chế tạo để đem đến sự an toàn và riêng tư cho người dùng trên HĐH Android của chiếc BlackBerry Priv.

Priv là sản phẩm quan trọng của Blackberry – từng “thống trị” thị trường điện thoại thông minh dành cho doanh nghiệp với các sản phẩm điện thoại QWERTY, trước khi iPhone của Apple và các sản phẩm khác chạy HĐH Android của Google “chen chân” vào.

Viễn Thông A

Các tin liên quan

Sau Passport, BlackBerry hứa hẹn tung ra nhiều smartphone “độc”

Sau Passport, BlackBerry hứa hẹn tung ra nhiều smartphone “độc”

BlackBerry Passport vuông vức đọ dáng Z10

BlackBerry Passport vuông vức đọ dáng Z10

GỌI LẠI CHO TÔI
X