Giá iPhone 6S bản vàng hồng giảm mạnh 10 triệu đồng

29/09/2015 - Tin mới
4897 lượt xem 0 bình luận

Sau những ngày đâu iPhone 6S về Việt Nam với giá ngất ngưởng của phiên bản màu vàng hồng, nhiều cửa hàng đã giảm giá xuống dưới 19 triệu đồng cho bản 16GB.

Trong ba ngày đâu tiên, khi chỉ một vài chiếc iPhone 6S có mặt tại Việt nam, iPhone 6S Plus màu vàng hồng đã bị đẩy lên đến 40 triệu đồng. Nhưng trong những ngày này bộ đôi này đã giảm giá mạnh.

Phiên bản thấp nhất cuối tuần trước đã giảm đến 6 triệu đồng từ mức giá 29 đến 30 triệu đồng. Nhiều cửa hàng tại Hà Nội và TP HCM đã có sự thay đổi giá liên tục, có nhiều cửa hàng đã giảm còn khoảng gần 20 triệu đồng cho bản 16GB.

giá iphone 6s

Giá iPhone 6s / 6S Plus giảm giá mạnh

Sự thay đổi giá nhanh và mạnh này do nguồn hàng iPhone 6s đang tràn vào Việt Nam với số lượng khá lớn, chia sẽ của ông Đặng Quốc Tuấn nguyên giám đốc hệ thống iShop chia sẻ "Trong một hai ngày đâu, bản màu hồng khan hiếm, chủ yếu là hàng từ Singapore nên giá bị đẩy quá cao so với thực tế. Hiện tại, nguồn hàng từ Trung Quốc và Hong Kong đang tràn về với số lượng khá lớn.

Ngoài ra, các phiên bản màu khác cũng đã giảm nhiệt như phiên bản iPhone 6S 16GB đen/trắng đã giảm còn hơn 18,5 triệu đồng, bản màu vàng (gold) chỉ còn 19 triệu đồng.  Mực giá giảm trung bình mỗi phiên bản khoảng từ 2 đến 4 triệu đồng so với thời điểm iPhone 6S/6S Plus mới về Việt Nam.

iphone 6s

Đại diện hệ thống Hoàng Hà Mobile chia sẻ: "iPhone 6s không gây sốt giá như iPhone 6 hay iPhone 5s. Nếu như năm ngoái, nửa tháng sau giá iPhone hàng xách tay mới xuống dưới 19 triệu đồng thì năm nay, chỉ ba ngày giá iPhone 6s đã xuống đến mức này."

So với iPhone 6s, iPhone 6S Plus có sự giảm giá chậm và ít hơn. Phiên bản thấp nhất iPhone 6S Plus 16GB có giá 24 triệu đồng cho màu đen, trắng và bản vàng, vàng hồng cùng dung lượng lưu trữ có giá đắt hơn lần lượt 1 và 2 triệu đồng. So với iPhone 6s, nguồn cung iPhone 6s Plus hiện giờ thấp hơn, bản 64GB và 128GB khá khan hàng.

GỌI LẠI CHO TÔI