Giá iPhone 6s tiếp tục giảm thêm 2 triệu đồng

30/09/2015 - Tin mới
3561 lượt xem 0 bình luận

Đến thời điểm hiện nay, giá iPhone 6s tiếp tục giảm xuống 2 triệu và chỉ còn 18 triệu đồng vào ngày 29/9. Riêng bảng màu hồng vàng mắc hơn 1 triệu nhưng cũng khó bán vì kén khách.

iphone 6s plus

So với những ngày qua, iPhone 6s Plus giảm nhiều hơn iPhone 6s từ mức 2 - 3 triệu tùy vào từng phiên bản. Riêng tại khu vực Hà Nội, iPhone 6s Plus phiên bản 16GB chỉ còn 21,5 triệu đồng, bản 64GB còn dưới 24 triệu đồng. Riêng phiên bản màu vàng hồng của cả 2 chiếc iPhone 6s và iPhone 6s Plus có giá đắt hơn phiên bản màu khác từ 1 triệu đến 1,5 triệu đồng.

Đại diện hệ thống điện thoại Hoàng Hà Mobile cho biết: "Màu hồng mới của iPhone rất kén khách, hầu hết người chọn mua đều là nữ hoặc đem đi tặng nên độ hấp dẫn không bằng như khi màu vàng champagne mới xuất hiện". Ngoài ra do nhưng ngày đầu khan hiếm hàng nên giá trị sản phẩm bị đẩy lên cao và hiện giờ máy về rất nhiều nên phiên bản màu vàng hồng luôn luôn có hàng sẵn, vì thế buộc phải giảm giá mạnh.

iphone rose gold

Tuy có sự giảm giá mạnh của bộ đôi iPhone 6s và 6s Plus trên thị trường nhưng giá bộ đôi này vẫn chưa ổn định trong nữa tháng tới. Nhiều cửa hàng có mức giá chênh lệch khá lớn từ 1 triệu đến 2 triệu đồng dù cùng một dung lượng và một màu. Ở Hà Nội, giá của iPhone mới màu vàng hồng đắt nhất rồi đến màu vàng, nhưng ở Hồ Chí Minh thì bộ đôi iPhone mới bảng màu vàng lại rẻ nhất, thấp hơn cả màu đen và trắng đến 500.000 đòng.

Theo thông tin một số cửa hàng điện thoại, việc biến động trong những ngày đầu như vậy đã khiến cho sức bán của bộ đôi 6s và 6s Plus không khả quan như dòng iPhone cũ.

Trong những ngày đầu có mặt tại thị trường Việt Nam (25/9), giá của iPhone màu vàng hồng (rose gold) bị đẩy lên tới hàng chục triệu so với bảng màu vàng, đen và trắng khoảng 30 - 40 triệu đồng. Nhưng chỉ ít ngày sau đó, màu này lại là phiên bảng rớt giá nhanh nhất. Bảng 16GB chỉ còn 19 triệu và 64GB chỉ còn hơn 21 triệu đồng.

Theo Vnexpress

Các tin liên quan

iPhone 6S phiên bản hồng vàng chiếm 40% lượng đặt hàng

iPhone 6S phiên bản hồng vàng chiếm 40% lượng đặt hàng

Giá iPhone 6s Plus màu vàng hồng bị đẩy lên 40 triệu đồng

Giá iPhone 6s Plus màu vàng hồng bị đẩy lên 40 triệu đồng

GỌI LẠI CHO TÔI
X