Giá iPhone SE ở đâu rẻ nhất thế giới?

23/03/2016 - Tin mới
1656 lượt xem 0 bình luận

Trong đợt đầu tiên, Apple bán ra iPhone SE tại 12 thị trường, trong đó Mỹ là nơi có giá bán rẻ nhất còn một số nước dùng đồng euro chịu mức giá cao nhất.

Người Mỹ - ít nhất là các tín đồ iPhone màn hình nhỏ - đang bật champagne ăn mừng sau màn ra mắt iPhone SE đêm qua. Không ăn mừng sao được khi trước đó một ngày, họ phải mua những chiếc iPhone 5S ra mắt từ năm 2013 với giá 450 USD. Trong khi đó, kể từ 24/3 (ngày Apple nhận đặt trước iPhone SE), họ chỉ phải bỏ ra 399 USD (khoảng 8,9 triệu đồng) để mua đứt một chiếc iPhone SE với cấu hình không thua kém nhiều so với iPhone 6S trong khi không làm mất thiết kế huyền thoại của iPhone 5S.

gia iphone se

Lần đầu tiên có một chiếc iPhone mới ra mắt được chào bán ở mức giá 400 USD. Ảnh:iMore.

Với người Mỹ, đây sẽ là một món hời. Tuy nhiên, không phải ở đâu người dùng cũng có được may mắn đó. Người dùng châu Âu sẽ phải trả 489 euro (gần 12,3 triệu đồng) cho bản dung lượng thấp nhất của iPhone SE, cao hơn 40% so với giá tại Mỹ. Bản 64 GB cũng có giá lên đến 589 euro (gần 14,8 triệu đồng).

Tại một số thị trường gần Việt Nam - cũng là nơi nguồn hàng xách tay có khả năng về nước sớm như Hong Kong, Singapore, Nhật Bản, giá bán của iPhone SE ở mức không quá cao - xấp xỉ 10 - 10,8 triệu đồng cho bản 16 GB.

Tại Việt Nam, một số đơn vị kinh doanh cho biết, iPhone SE sẽ có giá khoảng 11,5 – 13 triệu đồng khi về nước – tức là tương đương, thậm chí cao hơn giá tại châu Âu. Có thể trong tương lai, giá bán của máy sẽ hạ nhiệt nhưng ở thời điểm đầu, giá iPhone SE không thấp hơn iPhone 6. Các cửa hàng cho biết, nếu rơi về mức giá 10 - 11 triệu đồng, iPhone SE có thể sẽ mang về doanh số lớn.

Nguồn: Zing

Các tin liên quan

iPhone SE khoe ảnh chụp tuyệt đẹp từ camera 12MP

iPhone SE khoe ảnh chụp tuyệt đẹp từ camera 12MP

Pin iPhone SE bất ngờ bỏ xa iPhone 6S: Nhỏ nhưng có võ

Pin iPhone SE bất ngờ bỏ xa iPhone 6S: Nhỏ nhưng có võ

Giá iPhone SE ở Mỹ rẻ hơn 40% so với thị trường Châu Âu, Việt Nam liệu có bị thổi giá?

Giá iPhone SE ở Mỹ rẻ hơn 40% so với thị trường Châu Âu, Việt Nam liệu có bị thổi giá?

GỌI LẠI CHO TÔI
X