Giá LG G5 tại Việt Nam sẽ còn rẻ hơn cả giá bán LG G4

11/03/2016 - Tin mới
981 lượt xem 4 bình luận

Với mức giá hấp dẫn của LG G5, rõ ràng khả năng cạnh tranh của thiết bị này trong cuộc chiến smartphone cao cấp với Galaxy S7 của Samsung sẽ ngày một hấp dẫn và khó đoán.

Được giới thiệu tại sự kiện bên thềm triển lãm MWC 2016 vừa qua, thế nhưng những chiếc LG G5 dường như vẫn khá bí ẩn đối với người yêu công nghệ trong nước. Theo những tiết lộ mới nhất từ phía LG Việt Nam, LG G5 sẽ sớm được giới thiệu tại Việt Nam trong sự kiện có tên gọi LG Tech Show 2016 được tổ chức vào ngày 16/3 tới. Đây cũng là kỳ triển lãm những sản phẩm công nghệ đột phá và ấn tượng nhất mà LG mang đến trong năm nay.

Dù chưa có những tiết lộ cụ thể về giá bán cũng như những ưu đãi cho người sở hữu sớm LG G5 tại Việt Nam, thế nhưng những lời hé mở từ đại diện LG cho thấy G5 sẽ là một sự lựa chọn rất hấp dẫn. Điều này là bởi nhiều khả năng giá bán ra của máy sẽ còn rẻ hơn giá bán của LG G4 (13,99 triệu đồng) tại thời điểm mà máy mới ra mắt.

phu kien cam plus lg g5

Phụ kiện Cam Plus đi cùng với chiếc LG G5.

Còn một điều mà nhiều người khá quan tâm, đó là những ưu đãi nào sẽ có dành cho người mua sản phẩm chính hãng. Tại thị trường Mỹ, người mua G5 sẽ được tặng kèm đế sạc cùng một viên pin thứ 2. Trong khi đó với Canada, nhà sản xuất Hàn Quốc tặng phụ kiện Cam Plus cho người mua sản phẩm của họ. Do vậy, rất có khả năng người mua G5 chính hãng tại Việt Nam cũng sẽ được tặng thêm một phụ kiện đính kèm.

Nguồn: Techz

Các tin liên quan

Đánh giá LG G5 - "Đơn giản hơn là tốt hơn" (Phần 1)

Đánh giá LG G5 - "Đơn giản hơn là tốt hơn" (Phần 1)

iPhone 7 và cuộc đua với Galaxy S7, LG G5

iPhone 7 và cuộc đua với Galaxy S7, LG G5

So tài Galaxy S7 và LG G5: rất khó lựa chọn

So tài Galaxy S7 và LG G5: rất khó lựa chọn

GỌI LẠI CHO TÔI