Giải trí "thả ga" cả ngày với Samsung Galaxy Tab S2

05/11/2015 - Tin mới
1132 lượt xem 0 bình luận

Nhu cầu sử dụng thiết bị thông minh càng ngày càng phát triển với sự cập nhật liên tục của công nghệ hiện đại, thiết thực hơn, tiện lợi hơn và đa chức năng hơn. Tín đồ của Samsung đã khá quen thuộc với thiết kế thời thượng, sang trọng cũng như tính đa nhiệm của đa số các sản phẩm, nay càng được “thoả lòng” hơn khi Samsung trình làng siêu phẩm Galaxy Tab S2 vào tháng 9/2015. Cỗ máy đa nhiệm này đã nhận được phản hồi khá tốt từ cộng đồng yêu công nghệ.

Ở giai đoạn mà smartphone đã trở nên phổ cập, laptop và máy tính để bàn cũng càng ngày càng mỏng nhẹ, thì một chiếc máy tính bảng chỉ sở hữu một điểm mạnh vượt trội là màn hình sắc nét và đẹp tuyệt, đủ để người dùng có thể trải nghiệm mọi thứ mà họ mong đợi ở một kích thước vừa phải và gọn nhẹ hơn. Samsung đã chính thức chuyển sang dùng tỉ lệ màn hình mới 4:3 thay vì 16:9 như dòng tiền nhiệm Galaxy Tab S trước. Khả năng làm việc, đọc tài liệu cũng như xử lí thông tin dạng chữ tốt hơn với tỉ lệ mới này. Để phù hợp với tỉ lệ màn hình mới thì Samsung cũng sử dụng độ phân giải mới 2048 x 1536 và nâng khả năng xem video và phim lên đến chất lượng 2K.

SAMSUNG GALAXY TAB S2

Màn hình lớn và độ phân giải cao, Galaxy Tab S2 hỗ trợ chất lượng xem video trên Youtube đến 1440p và xem phim từ ứng dụng KODI (XBMC) và nhiều ứng dụng xem phim HD đã hỗ trợ rất tốt trên nền tảng Android. Với cấu hình khá mạnh mẽ, Galaxy Tab S2 có màn hình lớn với độ phân giải cao, đáp ứng rất tốt những bộ phim HD bom tấn thông qua chất lượng hình ảnh sắc nét, màu sắc trung thực, cùng âm thanh lớn từ dải loa kép.

SAMSUNG GALAXY TAB S2

Được thiết kế để sử dụng đa chức năng, vừa làm việc vừa giải trí, Samsung đã trang bị cho Galaxy Tab S2 dung lượng pin khá ấn tượng (4000mAh cho phiên bản 8inch và 5870mAh cho phiên bản 9.7inch). Galaxy Tab S2 tích hợp khá nhiều công nghệ tiên tiến, Bluetooth 4.1, WiFi hỗ trợ thêm chuẩn ac, trang bị khe cắm nano-SIM 4G LTE, cùng nhiều bộ cảm biến khác. Theo nhiều đánh giá về hiệu năng, người dùng Galaxy Tab S2 có thể sử dụng thiết bị “thả ga” trong 7-8 tiếng liền với băng tầng kết nối Wifi tốc độ cũng như được hỗ trợ khe sim 3G cho kết nối liên tục và mạnh mẽ ở bất cứ đâu.

SAMSUNG GALAXY TAB S2

Các tin liên quan

Đánh giá Samsung Galaxy Tab S2 9.7 – Cảm giác cao cấp

Đánh giá Samsung Galaxy Tab S2 9.7 – Cảm giác cao cấp

5 ứng dụng trên Tab S2 cho dân văn phòng năng động

5 ứng dụng trên Tab S2 cho dân văn phòng năng động

GỌI LẠI CHO TÔI
X