Gia tăng lợi ích cho Dế yêu với Gói BẢO VỆ TOÀN DIỆN - MỞ RỘNG PTI dành cho khách hàng bên ngoài Viễn Thông A

17/06/2016 - Tin mới
14434 lượt xem 2 bình luận

AN TOÀN DÙNG ĐIỆN THOẠI VỚI GÓI BẢO VỆ TOÀN DIỆN - MỞ RỘNG PTI

Đặt lợi ích của khách hàng là trên hết, trong suốt tháng Chín này, Viễn Thông A tiếp tục mang đến Gói BẢO VỆ TOÀN DIỆN - MỞ RỘNG PTI phiên bản mới nhằm bảo vệ tối đa cho “dế cưng” của khách hàng với mức giá cực kỳ tiết kiệm.

Gói BẢO VỆ TOÀN DIỆN - MỞ RỘNG PTI của Viễn Thông A là phiên bản nâng cấp của Gói BẢO VỆ TOÀN DIỆN đang có, được mở rộng hơn về đối tượng khách hàng áp dụng và thời gian có hiệu lực, giúp khách hàng có thêm thời gian để quyết định nên mua hay không gói bảo hiểm cao cấp này.

Cụ thể, Gói BẢO VỆ TOÀN DIỆN phiên bản cũ – hiện đang áp dụng tại Viễn Thông A là gói bảo hiểm kết hợp giữa gói Gia hạn bảo hành và Bảo hiểm rơi vỡ/vô nước, bảo vệ lên đến 2 năm với chi phí tiết kiệm lên đến 30% so với việc mua rời từng gói bảo hiểm.

Ở Gói BẢO VỆ TOÀN DIỆN - MỞ RỘNG PTI mới, mở rộng thêm cho đối tượng khách hàng bên ngoài Viễn Thông A và thời gian mua gói bảo hiểm tặng lên 30 ngày. Đây là hai điểm khác biệt và gia tăng lợi ích tối đa cho khách hàng.  Cụ thể:

Về đối tượng khách hàng: Áp dụng cho tất cả khách hàng mua Điện Thoại tại Viễn Thông A và bất cứ hệ thống cửa hàng chính hãng khác (Viettel Store, TGDD, Vinpro…), còn nguyên hạn bảo hành hãng và có hóa đơn chứng từ mua hàng.

Về thời gian mua gói Bảo hiểm: Trong thời hạn 30 ngày kể từ thời điểm xuất hóa đơn mua Điện Thoại.

Thông tin chi tiết về Gói BẢO VỆ TOÀN DIỆN - MỞ RỘNG PTI mới, khách hàng liên hệ trực tiếp cửa hàng Viễn Thông A gần nhất hoặc liên hệ Tổng đài GÓI BẢO VỆ TOÀN DIỆN – MỞ RỘNG (PTI) 1900 67 27 để được tư vấn, giải đáp.

GỌI LẠI CHO TÔI
X