Google Maps "lột xác" với ngôn ngữ thiết kế mới

05/11/2014 - Tin mới
1337 lượt xem 0 bình luận

Google đã tiết lộ một bản nâng cấp lớn nhất dành cho ứng dụng không đối thủ - Google Maps - tương thích với cả iOS và Android.

Google Maps

Ứng dụng mới sẽ được trang bị tính năng ngôn ngữ Material Design 2014 mới toanh, củng cố sức mạnh cho hệ điều hành Android 5.0 Lollipop.

Ngoài việc làm mới thiết kế hứa hẹn màu sắc tươi sáng hơn và những "bóng màu thực tế hơn", Google Maps còn có thêm một số tính năng mới hấp dẫn người dùng. Chẳng hạn như cùng với dịch vụ chỉ đường đi, ứng dụng này nay còn cung cấp thời gian di chuyển ước tính và chi phí dịch vụ taxi Uber, nếu người dùng có cài đặt app Uber trong máy.

Người dùng Google Maps ở Mỹ còn có thể đặt bữa tối thông qua ứng dụng này, nhờ tích hợp với nền tảng Open Table.

Google cũng cho phép người dùng truy cập nhanh vào tính năng Explore hữu dụng, cho phép kiểm tra tính tiện nghi của địa phương cần đến trực tiếp trên bản đồ. Tính năng mới sẽ hỗ trợ đặc biệt cho người dùng khi muốn khám phá những địa danh xa lạ.

Việc cải cách Google Maps lần này theo sau các đợt nâng cấp Gmail và Google Calendar mà hãng đã làm trước đó, cũng với sự kết hợp cùng Material Design mới. Người dùng có thể tải về phiên bản Google Maps mới nhất trong vài tuần tới. 

Viễn Thông A

GỌI LẠI CHO TÔI
X