Google Pixel cháy hàng, sản xuất không kịp để bán

18/10/2016 - Tin mới
4437 lượt xem 0 bình luận

Hầu hết các smartphone Pixel của Google tất cả các phiên bản đã cháy hàng ngay cả ở Google Store hay từ phía nhà mạng Verizon. Công sức của Google bỏ ra trong việc quảng bá sản phẩm đã thực sự hiệu lực và số lượng điện thoại Pixel bán ra vượt xa mức kỳ vọng của Google.

Theo AndroidAuthority, phiên bản màu xanh của Pixel bán chạy nhất và được công bố cháy hàng từ cuối tuần trước. Nhưng đến hiện tại, cả những đơn hàng của phiên bản màu đen và trắng cũng bị hoãn đến 4-5 tuần. Ngay cả phiên bản lớn hơn - Pixel XL cũng toàn toàn hết hàng.

google pixel cháy hàng

Dấu hiệu trên cho thấy Pixel đang là sản phẩm được nhiều người tin tưởng nhất sau khủng hoảng của chiếc Galaxy Note 7. Điều này Google đã tiên liệu trước và sớm bổ sung nguồn hàng để kịp đáng ứng nhu cầu người dùng trong dip mua sắm cuối năm.

Google Pixel được trang bạn màn hình 5 inch Full HD, Pixel XL là 5,5 inch Quad HD. Cả hai đều sở hữu chip xử lý Snapdragon 821 mạnh nhất hiện nay của Qualcomm. Đây là phiên bản Android đặc biệt được dành riêng cho điện thoại Pixel và tương thích với công nghệ thực tế ảo Daydream VR.

Thêm điểm ấn tượng nữa của Pixel là camera chính được trang bị lên đến 12.3 MP với 89 điểm trên DxOMark, khẩu độ f/2.0 và kích thước cảm biến là 1.55 micron đạt số điểm cao nhất từ trước đến nay, ngoài ra máy còn có khả năng quay phim 4K. Google cho biết camera trên Pixel cho thời gian chụp hình nhanh nhất so với các camera điện thoại hiện nay. Sản phẩm cũng có con quay hồi chuyển để chống rung cho video nhưng không có chống rung quang học cho ảnh tĩnh.

Xem thêm >> Google Pixel được hiệu chỉnh ngoại hình từ chuyên gia thiết kế

Các tin liên quan

Điện thoại 'xếp hình' của Google sẽ bán ra năm sau

Điện thoại 'xếp hình' của Google sẽ bán ra năm sau

Máy tính bảng Pixel C của Google hỗ trợ bàn phím ngoài

Máy tính bảng Pixel C của Google hỗ trợ bàn phím ngoài

GỌI LẠI CHO TÔI
X