HÀNG TRĂM TÍN ĐỒ CÔNG NGHỆ THAM GIA TRẢI NGHIỆM NOTE 7 TẠI VIỄN THÔNG A

15/08/2016 - Tin mới
751 lượt xem 0 bình luận

Sức nóng của "siêu phẩm" Galaxy Note7 được giới chuyên gia đánh giá là đã phá vỡ hàng loạt kỷ lục trước đó với lượng đặt mua cực "khủng". Sức nóng của Galaxy Note7 càng được chứng minh mạnh mẽ trong hai buổi offline do Viễn Thông A tổ chức vào cuối tuần qua đã thu hút hơn 300 khách hàng tham dự.

Buổi offline được Viễn Thông A tổ chức vào cuối tuần qua là một ví dụ cho sức hút của chiếc siêu phẩm Note7 khi có sự tham dự của hơn 300 người tại Thành phố Hồ Chí Minh lẫn Đà Nẵng, tạo nên bầu không khí nóng bỏng khởi điểm cho ngày chính thức giao hàng Note7 vào 19/08/2016 tới đây.

THAM GIA TRẢI NGHIỆM NOTE 7 TẠI VIỄN THÔNG A

Rất đông các bạn trẻ đến tham dự buổi offline trải nghiệm Note7 tại Viễn Thông A (TP.HCM)

THAM GIA TRẢI NGHIỆM NOTE 7 TẠI VIỄN THÔNG A

Note7 đã chứng tỏ sức hút mãnh liệt với cấu hình cùng thiết kế đẳng cấp

Tương tự Tp.HCM, tại Đà Nẵng cũng thu hút rất đông các bạn trẻ đến tham dự và trải nghiệm trước siêu phẩm Note7 hiện đang “sốt xình xịch” vì ít chỗ trải nghiệm thực tế. Phần đông các bạn đã đến từ rất sớm để tìm cho mình vị trí tốt và thuận tiện nhất cho việc trải nghiệm đồng thời giao lưu cùng các khách mời đại diện và chuyên gia đến từ Samsung.

THAM GIA TRẢI NGHIỆM NOTE 7 TẠI VIỄN THÔNG A

Đông đảo bạn trẻ tại Đà Nẵng đã đến từ rất sớm để tham gia buổi offline

THAM GIA TRẢI NGHIỆM NOTE 7 TẠI VIỄN THÔNG A

Các bạn rất hào hứng trước những chia sẻ đến từ các khách mời và chuyên gia của Samsung

Với số lượng khách hàng tham gia trải nghiệm đông đảo cũng đủ để thấy sức hút của siêu phẩm Note7 tại thị trường Việt Nam lan tỏa đến mức nào. Buổi trải nghiệm còn có sự tham gia của anh Tùng Hà – quản trị diễn đàn Techrum và anh Trần Hiệp – quản trị diễn đàn Tinh Tế. Trong buổi offline, các khách hàng liên tục đặt ra những câu hỏi chi tiết về cấu hình và tính năng mới của sản phẩm này càng chứng tỏ người dùng rất quan tâm và đón chờ siêu phẩm Note7.

ra mat galaxy note 7

Anh Tùng Hà – quản trị viên Techrum đặt câu hỏi cho các khách hàng tham gia buổi trải nghiệm

Galaxy Note7 trên tay anh Trần Hiệp

Galaxy Note7 trên tay anh Trần Hiệp – quản trị diễn đàn Tinh Tế

Tham gia buổi offline, ngoài việc được tận tay trải nghiệm siêu phẩm đỉnh, khách hàng còn nhận được phần quà “chào cổng” có giá trị là thẻ cào điện thoại trị giá 50.000đ, tham gia game tương tác nhận nón Note7. Đặc biệt, những khách hàng đã đặt trước siêu phẩm còn được tham gia rút thăm may mắn trúng bao da S-view chính hãng Samsung và voucher trị giá 500.000đ khiến buổi trải nghiệm trở nên hào hứng hơn rất nhiều.

Khách hàng hào hứng tham gia game tương tác và nhận quà từ Viễn Thông

Khách hàng hào hứng tham gia game tương tác và nhận quà từ Viễn Thông A

Khách hàng may mắn trúng phiếu mua hàng 500.000đ

Khách hàng may mắn trúng phiếu mua hàng 500.000đ

Dựa trên thống kê sơ bộ của Samsung Việt Nam tính đến ngày 11/08/2016, số lượng đơn đặt hàng Galaxy Note7 trên toàn thị trường đã tăng hơn 450% so với lượng đặt mua Galaxy Note 5 vào năm ngoái. Chứng tỏ, sức hút của siêu phẩm mới xuất hiện này là không thể chối từ.

Và đặc biệt vào ngày 19/08/2016 tới đây, Viễn Thông A sẽ chính thức cho ra mắt siêu phẩm Note7 với nhiều ưu đãi hấp dẫn và cơ hội giao lưu, gặp gỡ nữ Rapper trẻ Suboi. Thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập tại đây hoặc liên hệ trực tiếp 1900 54 54 46 để được tư vấn và giải đáp.

Các tin liên quan

Galaxy Note 7 dưới đánh giá của các chuyên gia công nghệ

Galaxy Note 7 dưới đánh giá của các chuyên gia công nghệ

Phiên bản màu xanh của Galaxy Note 7 cháy hàng

Phiên bản màu xanh của Galaxy Note 7 cháy hàng

Ảnh chụp tuyệt đẹp từ camera Samsung Galaxy Note 7

Ảnh chụp tuyệt đẹp từ camera Samsung Galaxy Note 7

GỌI LẠI CHO TÔI
X