Hãy quên TikTok đi, AR Doodle trên Galaxy Note 10 mới là công thức tạo nên HOT Trend

19/08/2019 - Tin mới
254 lượt xem 0 bình luận

Trong vài năm trở lại đây, nền tảng video được phát triển một cách rất mạnh mẻ điển hình nhất là Instagram và TikTok. Nhận thấy tiềm năng đó, Samsung cũng đã cho ra đời một tính năng hoàn toàn mới được gọi là AR Doodle. Hiện tính năng này đang chỉ có mặt trên Galaxy Note 10 | Note 10+ và sớm trở thành trào lưu mới cho giới trẻ.

AR Doodle có phải là một chế độ của camera không?

Đây là một tính năng AR mới, được Samsung gọi là AR Doodle. Nói đến đây chắc nhiều bạn sẽ nghĩ rằng nó là một chế độ của camera. Nhưng không tính năng mới này là thuộc về bút SPen, nghe có vẻ vô lý vì AR Doodle đang sử dụng máy ảnh?

Để giải thích cho việc này, bạn hãy vào phần camera hay thậm chí là phần chỉnh sửa ảnh cũng không thể tìm thấy được AR Doodle. Và nó lại được đặt trong phần menu của bút SPen, sau khi kích hoạt tính năng này lên thì ứng dụng camera sẽ được mở lên. Và bạn sẽ sử dụng tính năng này kết hợp cùng với bút SPen.

Cùng biến hoá với AR Dooble

Nói về công nghệ AR Doodle thật sự mới thấy được sự ảo diệu của bút SPen, trong ngày ra mắt người dùng chắc chắn ấn tượng với khả năng điều khiển từ xa của bút SPen khi sử dụng camera.

Để sử dụng AR Doodle, trước tiên người dùng sẽ chụp bức ảnh hay một video về chủ đề, sau đó thêm chữ và các hiệu ứng khác nhau vào trong màn hình. Galaxy Note 10 sẽ ghi lại tất cả những gì được ghim lại trong màn hình, cho phép bạn đi xuyên qua những gì được ghim và trở lại vị trí cũ nhưng không mất đi những gì đã ghim.

Ngoài ra, ứng dụng còn nhận dạng được khuôn mặt do đó bất cứ hình vẽ xung quanh phần khuôn mặt đươc lưu lại và sẽ được xuất hiện lại tiếp theo khi máy bắt được khuôn mặt trong khung hình, và những hình ảnh đó sẽ được thể hiện dưới dạng 3D. Có rất nhiều hiệu ứng và nét bút khách nhau các bạn có thể biến hoá với không gian xung quang.

AR Doodle sẽ hoạt động tốt khi có một hoặc hai người, tính năng này thật sự rất đặc biệt và chưa có trên thị trường và mình nghĩ rằng trong tương lại nó sẽ trở thành một “HOT Trend”.

AR Doodle được hổ trợ cho Galaxy Note cũ hơn?

Đây là một tính năng thú vị và là nét đặc trưng khi được kết hợp cùng với bút SPen, hiện tại tính năng chỉ có trên dòng Galaxy Note 10, chắc chắn sẽ được cập nhật trên những dòng Galaxy Note cũ hơn nhưng không phải ở thời điểm hiện tại. Theo như dự đoán của nhiều chuyên gia thì tính năng này sẽ xuất hiện trên những bản cập nhật phần mềm tiếp theo của Samsung.

Và bạn đã sẳn sàng sở hữu một siêu phẩm để tự tin tạo ra video “HOT Trend” trên mạng xã hội chưa? Nếu đang có ý định thì hãy nhanh chân đến với VinPro hoặc Viễn Thông A đặt trước Galaxy Note 10 | Note 10+ để nhận combo quà tặng lên 5tr đồng nhé và tham gia mini game với tổng trị giá quà tặng lên đến 600tr đồng.

Các tin liên quan

Samsung ra mắt Galaxy Note10: Quyền năng đa nhiệm thế hệ mới

Samsung ra mắt Galaxy Note10: Quyền năng đa nhiệm thế hệ mới

GỌI LẠI CHO TÔI
X