Hình ảnh mới nhất mô hình hiện đại trung tâm Viễn Thông A chi nhánh 3/2

16/06/2015 - Tin mới
3227 lượt xem 0 bình luận

Với mong muốn mang lại sự trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng, Viễn Thông A chính thức giới thiệu đến khách hàng một Không gian Trải nghiệm Đỉnh cao  Công nghệ và mua sắm sản phẩm SmartphoneTabletLaptop hàng đầu tại Việt Nam. Theo đó, trung tâm Viễn Thông A chi nhánh 3/2 là nơi đầu tiên được đầu tư xây dựng theo mô hình hiện đại và hoàn toàn mới này.

Tại đây khách hàng sẽ được tận hưởng những tiện ích vượt trội  & ưu đãi đặc biệt duy nhất  tại Viễn Thông A chi nhánh 3/2.

Một vài hình ảnh về sự thay đổi của trung tâm  Viễn Thông A đã được hé lộ :

khai truong 3/2

Toàn cảnh trung tâm Smartphone – Tablet – Laptop Viễn Thông A ( chi nhánh 3/2) nhìn từ bên ngoài.

khai truong 3/2

Đây sẽ là khu bán hàng và trải nghiệm những sản phẩm Smartphone,Tablet  linh kiện mới nhất …Ngoài ra còn có khu vực tổ chức các sự kiện, hoạt động của các nhãn hàng. Các khu vực được phân bố khoa học và thuận lợi cho việc mua sắm sản phẩm của khách hàng.

khai trương 3 thang 2

Đầu tư đa dạng hóa phương thức trưng bày sản phẩm, đáp ứng nhu cầu trải nghiệm mới.  Có nhiều phương thức  để khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm một cách nhanh chóng- từ đó có thể kiểm tra giá, thông tin đơn hàng, điểm lích lũy, kèm theo những ưu đãi tốt nhất…

khai trương 3 thang 2

Đặc biệt còn có khu vực Home Theatre  với trình chiếu hình ảnh TV màn hình khủng, dàn âm thanh chuẩn Hi – end  cùng các hệ thống thông minh khác. Các thiết bị được tương tác cùng nhau trong môi trường không dây. Ngay sau khi mua 1 chiếc Smartphone, Tablet… khách hàng có thể  kiểm tra các chức năng của điện thoại, và kết nối cùng hệ thống âm thanh chuẩn, điều khiển ánh sáng… và vô vàn ứng dụng thông minh khác ngay tại căn phòng này.

khai trương 3 thang 2

Khu vực café cho khách hàng, sau khi dạo quanh  tham quan, chọn lựa sản phẩm. Khách hàng có thể ngồi nghỉ chân tại đây, nhâm nhi 1 ly cà phê trước khi quyết định chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Hãy tận hưởng cảm giác đắm chìm trong không gian công nghệ hiện đại  mà Viễn Thông A mang đến cho các bạn. Cùng trải nghiệm những thiết bị đỉnh cao và phong cách tư vấn chuyên nghiệp của nhân viên Viễn Thông A. Những sự thay đổi trên cùng hàng ngàn chương trình khuyến mãi khủng  như 1 lời cảm ơn chân thành nhất gởi đến tất cả quý  khách hàng đã – đang và sắp đến với Viễn Thông A trong thời gian tới. Tất cả sẽ dần dần lộ diện & sẵn sàng mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời ngay trong không khí tưng bừng và nóng sốt của tháng 6 này ./. 

 Xem thêm các khuyến mãi đặc biệt khác tại http://www.vienthonga.vn/van-loi-cam-on/

GỌI LẠI CHO TÔI
X