Hình ảnh teaser chính thức hé lộ khả năng chống nước của Samsung Galaxy S7

18/02/2016 - Tin mới
893 lượt xem 0 bình luận

Chỉ vài ngày nữa là sự kiện MWC 2016 sẽ diễn ra, song song đó Samsung cũng đang “bận rộn” tung ra các hình ảnh cũng như video ẩn chứa thông tin “nhá hàng” về Samsung Galaxy S7Galaxy S7 edge. Trong khi chúng ta cho rằng chúng ta đã biết gần như tất cả về dòng smartphone flagship sắp tới của Samsung thì nhà sản xuất này vẫn chưa xác nhận một tính năng cực kỳ quan trọng của thiết bị này.

Trong một video vừa được đăng trên Twitter của Samsung có hình ảnh một người phụ nữ làm rơi điện thoại xuống đất và lăn xuống hồ bơi. Khi điện thoại được nhặt lên cũng là lúc hình ảnh trong video bị cắt và thay thế bằng dòng chữ “Change your idea of what a phone can handle on 2.21.16 #TheNextGalaxy" (tạm dịch: Hãy thay đổi ý tưởng của bạn về những gì mà một chiếc điện thoại có thể xử lý vào ngày 21/2/2016 #TheNextGalaxy).

Xem video tại đây: https://twitter.com/SamsungMobile/status/699941426038083585

Đối với chúng ta thì dòng chữ này gần như là bằng chứng xác thực cho biết Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 edge sẽ có tính năng chống nước và các yếu tố khác. Lưu ý rằng đây không phải là tính năng hoàn toàn mới của dòng Samsung Galaxy S. Trước đó, Galaxy S5 cũng có khả năng chống nước và bụi, được chứng nhận bởi IP67.

Năm ngoái, khi Samsung giới thiệu thiết kế gương và kim loại mới cho Galaxy S6, nhà sản xuất này đã bỏ đi tính năng này, nhưng có vẻ như đã quay trở lại với Galaxy S7 sắp tới.

Nói đến sự trở lại, thông tin rò rỉ gần đây có vẻ như xác nhận rằng Galaxy S7 sẽ quay lại cùng với khe thẻ microSD – một tính năng bị “bỏ sót” ở Galaxy S6 nhưng lại có trên tất cả các thiết bị còn lại thuộc dòng Galaxy S.

Các tin liên quan

Galaxy S7 đọ kích thước với smartphone đối thủ

Galaxy S7 đọ kích thước với smartphone đối thủ

5 tính năng quan trọng được trông chờ ở Samsung Galaxy S7 và LG G5

5 tính năng quan trọng được trông chờ ở Samsung Galaxy S7 và LG G5

Lộ thêm hình ảnh “đời thường” của Samsung Galaxy S7

Lộ thêm hình ảnh “đời thường” của Samsung Galaxy S7

GỌI LẠI CHO TÔI