HTC được cho là đã ký hợp đồng dài hạn để sản xuất dòng Nexus

09/03/2016 - Tin mới
514 lượt xem 0 bình luận

Có một báo cáo mới cho biết HTC có thể đã ký hợp đồng lâu năm đầu tiên với đối tác để sản xuất dòng tablet mang thương hiệu Nexus.

Nexus

Có khá nhiều tin đồn xung quanh chương trình Nexus trong năm qua. Trong đó, nhiều tin cho rằng Google sẽ “chôn” chương trình Nexus và có thể thậm chí là bắt đầu sản xuất điện thoại riêng của mình. Gần đây, có tin cho biết HTC có thể là nhà sản xuất độc quyền đằng sau hai chiếc Nexus khác nhau trong năm nay.

Hiện nay, ngoài ý kiến cho rằng HTC có thể sản xuất cả hai thiết bị Nexus 5 inch và 5.5 inch trong năm nay, có một báo cáo mới cho biết HTC có thể đã ký hợp đồng lâu năm đầu tiên với đối tác Nexus. Theo báo cáo này, HTC đã ký một vụ làm ăn với Google để trở thành nhà sản xuất độc quyền của tất cả các sản phẩm dòng Nexus. Trong báo cáo không có đề cập đến tablet nào, điều này có nghĩa là các nhà sản xuất khác sẽ “lãnh trách nhiệm” cho mảng này.

Lẽ dĩ nhiên, cũng có thể cả Google cũng không có kế hoạch phát hành bất cứ chiếc tablet mang thương hiệu Nexus nào khác trong thời gian ngắn, hoặc Google có thể đang tự sản xuất. Thị trường tablet gần đây không đạt được lợi nhuận một cách đáng kể và Google vừa cho ra mắt Pixel C, vì vậy có thể cả hai suy đoán đều đúng.

Các tin liên quan

Nexus 6P và kết quả cuộc thử nghiệm tuổi thọ pin đáng tự hào

Nexus 6P và kết quả cuộc thử nghiệm tuổi thọ pin đáng tự hào

LG Nexus 5X đến châu Âu với giá khá cao!

LG Nexus 5X đến châu Âu với giá khá cao!

Nexus 6P còn dễ bị bẻ cong hơn iPhone 6 Plus?

Nexus 6P còn dễ bị bẻ cong hơn iPhone 6 Plus?

GỌI LẠI CHO TÔI
X