HTC: HTC 10 sở hữu “âm thanh BoomSound tốt nhất chưa từng có”

05/04/2016 - Tin mới
934 lượt xem 0 bình luận

HTC cho biết sản phẩm thuộc dòng smartphone cao cấp tiếp theo của mình là HTC 10 sẽ sở hữu “âm thanh BoomSound tốt nhất chưa từng có”.

HTC 10

Vào ngày 12/4 tuần tới, HTC sẽ chính thức giới thiệu thế hệ smartphone flagship kế tiếp của mình, gần như chắc chắn với cái tên HTC 10 (không phải One M10 như thông tin trước đó). Tháng trước, HTC đã xác nhận rằng thiết bị này sẽ có âm thanh “boom” thể loại mới, đến hôm nay công ty này một lần nữa khẳng định khả năng mạnh mẽ về âm thanh của sản phẩm của mình.

Trong một đoạn video quảng báo được đăng trên Twitter, HTC cho biết họ bị “ám ảnh với âm thanh” và muốn khách hàng trải nghiệm âm thanh “trung thực không tỳ vết” trên thiết bị của họ. HTC hứa hẹn đây là “BoomSound tốt nhất chưa từng có” dành cho những ai mua chiếc smartphone này.

BoomSound là một công nghệ âm thanh mới được sử dụng trên các thế hệ smartphone flagship của HTC, bao gồm cả One M9, và hiện nay công ty này sẽ sử dụng trên HTC 10 với tính năng được cải thiện. Điều này khiến cho nhiều fan hâm mộ công nghệ tò mò, đặc biệt là vì HTC 10 có vẻ như có loa trước nhỏ hơn so với các sản phẩm tiền nhiệm.

HCT 10

HTC 10

HTC 10 được cho là sở hữu màn hình 5.1 inch với công nghệ Quad HD Super LCD 5. Rất có thể máy sẽ được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820. Theo HTC, thiết bị này có thể đem đến trải nghiệm Android “nhanh nhất và mượt nhất”, còn camera sau và trước của nó sẽ là “hàng đầu thế giới, đẳng cấp thế giới”.

Theo các hình ảnh bị rò rỉ mà chúng ta có thể biết được cho đến nay thì HTC 10 sẽ có nhiều phiên bản màu khác nhau, như là đen, bạc, trắng và vàng (hoặc có thể là vàng hồng). Thiết bị có thể được bán ra vào ngày 15/4 tại Đài Loan. Những thị trường khác có thể sẽ nhận máy trễ hơn một chút.

Cùng với flagship HTC 10, vào ngày 12/4 HTC cũng có thể sẽ giới thiệu chiếc smartphone tầm trung thuộc dòng Desire, mặc dù hiện nay chúng ta vẫn chưa nhận được quá nhiều thông tin về thiết bị này.

Các tin liên quan

HTC 10 lộ loạt ảnh thực tế

HTC 10 lộ loạt ảnh thực tế

HTC 10 sẽ được trang bị loa “khủng” cho âm thanh cực hay

HTC 10 sẽ được trang bị loa “khủng” cho âm thanh cực hay

Thêm thông tin về HTC 10: màn hình Super LCD 5 inch, viên pin 3000mAh

Thêm thông tin về HTC 10: màn hình Super LCD 5 inch, viên pin 3000mAh

GỌI LẠI CHO TÔI
X