HTC hứa update Andorid L cho HTC One M8 trong vòng 90 ngày

26/06/2014 - Tin mới
853 lượt xem 0 bình luận

HTC hứa hẹn sẽ nâng cấp hệ điều hành Android L mới nhất cho siêu phẩm HTC One M8 và HTC One M7 trong vòng 90 ngày kể từ ngày Google chính thức phát hành nền tảng mới.

HTC hứa update Andorid L cho HTC One M8 trong vòng 90 ngày

Google đã công bố hệ điều hành Android L mới và một số tính năng chính của nó trong sự kiện Google I/O 2014 vừa qua.

Dù hệ điều hành Android L chắc chắn sẽ không được tung ra trong mùa thu năm nay nhưng HTC đã nhanh chóng đưa ra lời hứa sẽ nâng cấp nền tảng mới nhất cho các mẫu điện thoại flagship của mình trong vòng 3 tháng kể từ ngày nhật được mã từ Google.

Hãng tuyên bố: "HTC khá hứng thú với tính năng mới trong Android L và chúng tôi không thể trì hoãn việc chia sẻ chúng đến các khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ nâng cấp cho các dòng máy HTC One nhanh nhất có thể, như một phần trong chương trình HTC Advantage".

Theo đó trong vòng 90 ngày, HTC sẽ update cho HTC One M8 và HTC One M7, tiếp sau đó là các mẫu trong gia đình HTC One và một số thiết bị chọn lọc khác".

Google Android L cập nhật nhiều tính năng mới, trong đó đáng chú ý nhất là "nguyên liệu" của thiết kế nền. Hãng sử dụng khối nhiều màu sắc, thiết kế gọn gàng hơn và dùng các lớp phủ bóng để tăng chều sâu và độ rõ ràng trên giao diện người dùng.

Viễn Thông A (Theo Trusted Review)

 

GỌI LẠI CHO TÔI
X