HTC lại hoãn ngày ra mắt smartwatch đến tận quý 3

30/05/2016 - Tin mới
660 lượt xem 0 bình luận

Rất có thể đến mùa thu năm nay người hâm mộ công nghệ mới có thể “trên tay” chiếc smartwatch đầu tiên của HTC.

HTC smartwatch

Vào đầu tháng này, có nhiều thông tin khẳng định rằng đã đến hẹn HTC tung ra sản phẩm đồng hồ thông minh của hãng sau một vài lần “lỡ hẹn”. Một nhân vật nổi tiếng trong giới công nghệ Evan Blass (tài khoản Twitter là evleaks) cho biết chiếc smartwatch này sẽ được tiết lộ trong tuần đầu tiên của tháng 6. Tuy nhiên, theo Blass thì HTC lại một lần nữa đã quyết định hoãn thời gian giới thiệu sản phẩm này. Rất có thể đến mùa thu năm nay người hâm mộ công nghệ mới có thể “trên tay” chiếc smartwatch đầu tiên của HTC.

HTC smartwatch

HTC được cho là sẽ hoãn thời gian ra mắt sản phẩm smartwatch

Đây là lần thứ 4 HTC được cho là đã sẵn sàng giới thiệu chiếc đồng hồ thông minh của hãng và cũng là lần thứ 4 bị hoãn thời gian ra mắt.

Tháng 9/2014, nhà sản xuất này được đồn đại là đã hoàn thiện chiếc smartwatch của mình. 4 tháng sau đó, việc sản xuất chiếc đồng hồ này bị lùi lại. Lý do cho việc này là HTC muốn bổ sung một vài thay đồi cho sản phẩm của mình. Theo đó, máy sẽ có màn hình vuông, thay cho màn hình tròn với độ phân giải 360 x 360. Tên mã sản phẩm là Halfbeak (cá kìm). Đa số các smartwatch hoạt động trên nền hệ điều hành Android đều có tên mã được đặt từ tên của một loài cá nào đó.

Các tin liên quan

Nixon ra mắt smartwatch đầu tiên chạy Android Wear

Nixon ra mắt smartwatch đầu tiên chạy Android Wear

Concept ấn tượng của chiếc smartwatch Microsoft Surface

Concept ấn tượng của chiếc smartwatch Microsoft Surface

Smartwatch Moto 360 chính thức bán tại Việt Nam

Smartwatch Moto 360 chính thức bán tại Việt Nam

GỌI LẠI CHO TÔI
X