HTC One A9 chip 10 nhân, RAM 4GB sắp trình làng

14/09/2015 - Tin mới
1760 lượt xem 0 bình luận

Chiếc smartphone cao cấp của HTC - HTC One A9 (Aero) vừa lộ diện trên Twitter, theo đó, nó sở hữu bộ vi xử lý chip 10 nhân và RAM 4GB.

HTC One A9 chip 10 nhân sắp lộ diện

Hình ảnh rò rỉ về chiếc smartphone HTC One A9

Đây là lần đầu tiên có thông tin rò rỉ về thông số, cấu hình của HTC One A9 - chiếc smartphone dự kiến là sẽ được HTC giới thiệu vào ngày 29/9 năm nay. Do thông tin rò rỉ chỉ là những bức ảnh chụp từ màn hình ứng dụng GeekBench và chúng khá mờ, nên những thông tin đầy đủ về cấu hình HTC One A9 vẫn còn là một ẩn số.

Trước mắt, những thông tin mà tác giá - chuyên gia "tin đồn" @evleak (hoặc HTC) chỉ mới hé lộ rằng, HTC One A9 sẽ là chiếc máy đầu tiên trên thế giới được trang bị vi xử lý Helio X20, đây là vi xử lý 10 nhân đến từ nhà sản xuất MediaTek. Ngoài ra, HTC cũng nâng cấp bộ nhớ RAM của máy lên 4GB và chạy hệ điều hành Android 5.1 Lollipop của Google.

HTC One A9 chip 10 nhân sắp lộ diện

Thông số của HTC One A9 trên Geebench

Theo đánh giá của GeekBench, HTC One A9 đạt tới 5.884 điểm trong phép thử hiệu năng xử lý đa nhân, con số này thậm chí còn cao hơn cả Samsung Galaxy Note 5, Sony Xperia Z5 Premium...

Theo dự kiến, HTC sẽ trình làng siêu phẩm chip 10 nhân này vào ngày 29/9 tới đây. Liên quan đến sự kiện này, giới công nghệ còn đồn đoán là xuất hiện cùng HTC One A9 sẽ là chiếc smartphone HTC Butterfly 3. Hãy cùng chờ đón xem những siêu phẩm mới của HTC có gì nhé!

Theo KPCN

GỌI LẠI CHO TÔI