HTC One A9 đã được nâng cấp Android 7.0 Nougat

20/02/2017 - Tin mới
3991 lượt xem 0 bình luận

Hôm nay, người dùng thiết bị HTC One A9 phiên bản khóa mạng của Sprint ở Mỹ đã có thể nâng cấp lên hệ điều hành Android Nougat. Tức là đúng một tháng kể từ ngày ông Mo Versi – Phó chủ tịch chịu trách nhiệm về sản phẩm của HTC tuyên bố xác nhận One A9 sẽ sớm được lên Android 7.0 Nougat.

HTC One A9 đã được nâng cấp lên Android 7.0 hôm nay 

 Trên trang hỗ trợ của HTC cũng đã nêu chi tiết về việc cập nhật và hướng dẫn cụ thể việc làm thế nào để nâng cấp hệ điều hành mới này. Đối với những người dùng thiết bị HTC One A9 ở thị trường khác thì cần thêm một thời gian ngắn nữa mới được nâng cấp lên hệ điều hành mới.

Phiên bản nâng cấp phần mềm có số mã 2.18.651.2. Theo HTC giới thiệu thì trên nền tảng Android Nougat mới này sẽ sở hữu nhiều tính năng thú vị, nhiều cửa sổ, thông báo nâng cao và tiết kiệm pin hơn phiên bản trước,….

 HTC One A9 là phiên bản thấp hơn của chiếc siêu phẩm M9

Phía HTC cho biết, quá trình cài đặt bản nâng cấp mới sẽ kéo dài khoảng 10 phút. Họ khuyến cáo pin trên thiết bị cần phải còn ít nhất là 35% mới có thể bắt đầu quá trình nâng cấp nền tảng mới được. Nếu bạn không muốn chờ đợi lâu có truy cập vào website hỗ trợ của HTC, tải về ROM 1.86GB và flash rồi cài đặt theo cách thủ công.

Vậy là tính đến nay đã có 3 thiết bị của HTC được cập nhật lên Android Nougat bao gồm: HTC 10, HTC One M9 và HTC One A9. Hy vọng trong tương lai, hãng sẽ còn hỗ trợ nâng cấp thêm các thiết bị khác nữa cho tất cả người dùng trải nghiệm nền tảng mới.

Xem thêm:

- Camera trên HTC 10 tiến bộ vượt bậc

- HTC bất ngờ ra mắt ‘smartphone không ai mong đợi’ One S9

Các tin liên quan

HTC sẽ bán mảng kinh doanh smartphone vào năm 2017?

HTC sẽ bán mảng kinh doanh smartphone vào năm 2017?

HTC sẽ trình làng 4 smartphone vào đầu năm 2017

HTC sẽ trình làng 4 smartphone vào đầu năm 2017

Ý tưởng HTC 11 với màn hình cong, khung cảm biến lực mới.

Ý tưởng HTC 11 với màn hình cong, khung cảm biến lực mới.

GỌI LẠI CHO TÔI
X