HTC One M10 “lỡ hẹn” MWC 2016, có thể “xuất hành” vào tháng 3

22/01/2016 - Tin mới
929 lượt xem 0 bình luận

Mới đây, một tin đồn mới cho biết lý do vì sao chúng ta vẫn không nghe được gì nhiều về chiếc smartphone flagship tiếp theo của HTC, đó là vì thiết bị này bị hoãn thời gian ra mắt.

Tuy không ồn ào như LG G5Samsung Galaxy S7, nhưng HTC One M10 cũng khiến người hâm mộ công nghệ tò mò muốn tìm hiểu qua một vài thông tin rò rỉ chưa chính thức. Và mới đây, một tin đồn mới cho biết lý do vì sao chúng ta vẫn không nghe được gì nhiều về chiếc smartphone flagship tiếp theo của HTC, đó là vì thiết bị này bị hoãn thời gian ra mắt.

Theo tin đồn xuất phát từ Trung Quốc, các viên chức cấp cao của HTC đã gửi trả nhiều nguyên mẫu do đội thiết kế phần cứng đề xuất. Sau vài năm với các thiết kế lặp đi lặp lại, có vẻ như HTC sắp tung ra một sản phẩm flagship với thiết kế hoàn toàn mới. Trước đó, HTC cho biết dòng M sắp tới sẽ lấy cảm hứng từ HTC One A9, nhưng mức độ tương đồng vẫn chưa được công bố.

Nguồn tin này khẳng định rằng HTC trước đó đã lên kế hoạch chính thức giới thiệu One M10 vào cuối tháng 2, tại MWC 2016 diễn ra ở Barcelona, nhưng đó là khi không xảy ra tình huống hoãn thời gian mà công ty gặp phải do việc chưa chọn ra thiết kế phù hợp.

Ngoài ra, thông tin này cũng cho biết HTC sẽ tiết lộ One M10 vào tháng 3, đến khoảng tháng 4 thì sản phẩm này sẽ ra thị trường.

Tại thời điểm này, chúng ta không có quá nhiều thông tin về cấu hình của HTC One M10, nhưng tin đồn mới này gợi ý một vài con số như: bộ chip Qualcomm Snapdragon 820, camera sau 23MP, cảm biến vân tay, pin 3000mAh. Thêm vào đó, HTC One M10 được cho là có tính năng chống nước chống bụi được chứng nhận bởi IP68, khiến M10 trở thành chiếc điện thoại chống nước đầu tiên trong dòng M.

Các tin liên quan

Tiếp nối xu hướng, HTC One A9 xuất hiện phiên bản vàng hồng

Tiếp nối xu hướng, HTC One A9 xuất hiện phiên bản vàng hồng

Thử nghiệm hiệu quả của công nghệ OIS thế hệ mới trên HTC One A9

Thử nghiệm hiệu quả của công nghệ OIS thế hệ mới trên HTC One A9

HTC One M10 và One X9 sẽ được tung ra thị trường vào nửa đầu 2016

HTC One M10 và One X9 sẽ được tung ra thị trường vào nửa đầu 2016

GỌI LẠI CHO TÔI