HTC One M8 Eye đã được cấp chứng nhận tại Trung Quốc

27/08/2015 - Tin mới
1427 lượt xem 0 bình luận

Nhưng ngày vừa qua, xuất hiện trên các diễn đàn công nghệ tin đồn về sự ra mắt phiên bản mới của HTC One M8 được mang tên HTC ONe M8 Eye. Thiết bị này sẽ được thay thế 4MP UltraPixel Duo của phiên bản tiền nhiệm lên 13MP Duo. Người sử dụng vẫn có thể chụp ảnh với độ nét sâu và tùy chỉnh tiêu điểm của bức ảnh.

HTC One M8 Eye tại Trung Quốc

HTC One M8 Eye tại Trung Quốc

Công nghệ UltraPixels sẽ cho bạn có được những bức ảnh chất lượng cao hơn bằng cách hấp thụ nhiều ánh sáng hơn khi chụp ảnh, và bạn có thể tự do thoải mái chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng thấp. Một cải tiến đáng kể đối với HTC One M8.

HTC One M8 Eye tại Trung Quốc

Cạnh viền HTC One M8 Eye 

HTC One M8 Eye vừa được chứng nhận TENAA tại Trung Quốc, điều này có nghĩa thiết bị này đã sẵn sàng lên kệ ra mắt người dùng. Bất chấp những tin đồn trước đây về màn hình 5.2 inch cho máy, phiên bản mới này sẽ giữ màn hình 5 inch (1080 x 1920 pixel) như phiên bản tiền nhiệm M8. Camera trước 5MP chất lượng cao, hầu hết các thông số khác đều không khác gì so với bản HTC One M8.

HTC One M8 Eye

Hình ảnh HTC One M8 Eye 

HTC One M8 Eye dự kiến sẽ có 3 màu (vàng, xám và bạc) tại Trung Quốc và Ấn Độ (bạc, vàng và đen). Tại Trung Quốc máy hỗ trợ GSM, TD-SCDMA và TD-LTE. Trong khi đó tại ấn độ máy hỗ trợ công nghệ gSM, TD-LTE và kết nối WCDMA. Phiên bản tại Trung Quốc có hỗ trợ khe cắm microSD lên đến 128GB. Nhưng ở Ấn Độ chỉ hỗ trợ thẻ nhớ microSD 64GB. Chúng ta cần chờ thông tin hỗ trợ về thẻ nhớ của hãng tại Việt Nam.

HTC One M8 Eye

Mặt sau HTC One M8 Eye 

VienthongA theo gsmarena

GỌI LẠI CHO TÔI
X