HTC sẽ sản xuất 2 smartphone Nexus cho Google, ra mắt cuối năm nay

29/04/2016 - Tin mới
1003 lượt xem 0 bình luận

Nexus M1 và Nexus S1 sẽ là hai cái tên mới do hãng điện tử Đài Loan sản xuất theo đơn đặt hàng từ phía Google, theo @evleaks.

Nexus 5X và Nexus 6P.

Trong năm 2015, Google đã chọn LG để sản xuất Nexus 5X và Huawei để sản xuất Nexus 6P. Nhưng trong năm nay, "gã khổng lồ tìm kiếm" sẽ quay lại với HTC, hãng từng hợp tác để cho ra chiếc Nexus One đầu tiên vào năm 2010 và chiếc máy tính bảng Nexus 9 năm 2014.

Theo Evan Blass, "chuyên gia" tin đồn nổi tiếng trên Twiter với tên tài khoản @evleaks, cho biết, HTC đang làm việc với Google để cho ra mắt 2 thiết bị mới vào cuối năm nay. Sản phẩm có tên gọi lần lượt là Nexus M1 và Nexus S1, chạy hệ điều hành Android N mới nhất.

Thông tin được đăng tải bởi @evleaks.

Không có nhiều thông tin về M1 và S1, nhưng theo Phone Arena, máy có thể có ngoại hình giống với Nexus 5X và Nexus 6P nhưng cấu hình được nâng cấp. Ngoài ra, máy có kích thước màn hình lần lượt là 5 inch và 5,5 inch. Còn theo Android Police dự đoán, M1 có thể là tên viết tắt của "Marlin", trong khi S1 viết tắt của "Sailfish".

Trước đó, vào tháng 3/2016, HTC được cho là đã ký hợp đồng 3 năm để sản xuất điện thoại Nexus. Nếu thông tin từ Blass là chính xác, có thể đây là những thiết bị tiếp theo đánh dấu sự hợp tác trở lại giữa hãng điện tử Đài Loan với Google.

Theo vnexpress

Các tin liên quan

Xuất hiện “quý cô áo đỏ” HTC 10

Xuất hiện “quý cô áo đỏ” HTC 10

“Đấu trường” so sánh HTC 10, HTC One M9 và HTC One A9

“Đấu trường” so sánh HTC 10, HTC One M9 và HTC One A9

Phiên bản giá rẻ của HTC 10 cũng chính thức được trình làng

Phiên bản giá rẻ của HTC 10 cũng chính thức được trình làng

GỌI LẠI CHO TÔI
X