HTC tung thêm sản phẩm mới One M9e tại Trung Quốc

29/10/2015 - Tin mới
3708 lượt xem 0 bình luận

Vào đầu ngày hôm nay, HTC đã công bố một trong những phiên bản được cấu hình lại của One M9 nhắm tới thị trường Châu Á. HTC One M9 có cấu hình thuộc phân khúc tầm trung trong thị trường smartphone Trung Quốc. Giữa “đấu trường” khắc nghiệt với các nhà sản xuất điện thoại tại thị trường này, giá của HTC One M9e lại khá cao, khoảng $425.

HTC One M9e

Tuần trước, HTC đã công bố One A9 – một chiếc điện thoại thông minh nổi bật với thiết kế cao cấp mới mẻ của công ty trong vài năm trở lại đây. Vào thời điểm ra mắt HTC One A9, công ty cho biết thiết kế mới được lấy ý tưởng từ dòng One M và Desire, nhưng sự kết hợp này lại đưa đến một sản phẩm có thiết kế gần giống như iPhone.

Tmall, một nhà bán lẻ tại Trung Quốc, vừa mới thông báo đã sở hữu HTC One M9 cùng với tất cả thông tin cấu hình phần cứng của chiếc smartphone này. Giống như cái tên, thiết kế và thân máy được “mượn” từ One M9, thân máy nhôm cao cấp và loa âm thanh nổi Boomsound ở phía trước. Một điểm tương đồng khác giữa M9 và phiên bản mới là màn hình, One M9e có màn hinh Super LCD 5 inch, độ phân giải 1080 x 1920 pixels (fullHD).

Ở bên trong, hầu hết các bộ phận đầu trên được sử dụng trên One M9 đều được thay thế, như là bộ chip MediaTek MT6795T "Helio X10", RAM 2GB và bộ nhớ trong 16GB, có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài. Về phần camera, HTC One M9e có vẻ như được trang bị tương tự One A9 với camera chính 13MP chống rung quang học và quay phim 1080p, camera trước 4MP"Ultrapixel". HTC One M9e chạy trên nền HĐH Android 5.0 Lollipop, giao diện Sense UI.

Tmall chào bán HTC One M9e ở mức giá khoảng $425 (theo tỷ giá hối đoái hiện tại). Đây là một mức giá khá cao đối với cấu hình máy như thế. Tại thời điểm này, chưa rõ liệu HTC sẽ bán One M9e ra ngoài khu vực Châu Á hay không.

Một số hình ảnh của HTC One M9e:

HTC One M9e

HTC One M9e

HTC One M9e

HTC One M9e

HTC One M9e

HTC One M9e

HTC One M9e

Các tin liên quan

Giá bán HTC One A9 cao hơn dự đoán tại Anh

Giá bán HTC One A9 cao hơn dự đoán tại Anh

6 lựa chọn thay thế “người hùng” HTC One A9

6 lựa chọn thay thế “người hùng” HTC One A9

GỌI LẠI CHO TÔI