Huawei dự định tung ra sản phẩm kế nhiệm Google Nexus 6P?

15/04/2016 - Tin mới
790 lượt xem 0 bình luận

Có vẻ như không để cho dấu ấn từ Google Nexus 6P bị phai mờ, sắp tới Huawei dự định tung ra một sản phẩm khác được mệnh danh là “kẻ kế nhiệm” được đặt tên Huawei P7.

Google Nexus 6P

Google Nexus 6P

Google Nexus 6P được đánh giá là một trong những chiếc smartphone tốt nhất hiện nay. Ngay cả khi có sự xuất hiện của những đối thủ đáng gờm như Samsung Galaxy S7, thiết bị này vẫn được đông đảo người dùng yêu thích và lựa chọn, gây dựng nên uy tính cực lớn cho nhà sản xuất Huawei. Có vẻ như không để cho dấu ấn bị phai mờ, sắp tới Huawei dự định tung ra một sản phẩm khác được mệnh danh là “kẻ kế nhiệm” của Nexus 6P được đặt tên Huawei P7.

Huawei P7

Huawei dự định tung ra một sản phẩm khác sau Nexus 6P mà không có tên của Google

Đây là thông tin mới nhận được từ hãng sản xuất Trung Quốc này với các nhãn hiệu đã được đăng ký và chứng nhận bằng sáng chế. Theo đó, Huawei P7 rất có thể sẽ được trang bị tương tự như Google Nexus 6P với 4GB RAM và màn hình QuadHD với kích thước của một chiếc phablet. Đó là tất cả những gì mà chúng ta có thể biết được về sản phẩm sắp tới của Huawei.

Trước đó, Google Nexus 6P được trang bị màn hình 5.7 inch với độ phân giải 1440 x 2560. Máy mỏng 7,3 mm, dung lượng pin 3.500 mAh và đi kèm với chip xử lý Qualcomm Snapdragon 810, 3GB RAM.

Là fan của Huawei, bạn hy vọng nhà sản xuất này sẽ tung ra sản phẩm với những đặc điểm như thế nào? Hãy cho biết ý kiến của bạn ở phần bình luận bên dưới!

Các tin liên quan

Lộ diện hình ảnh Huawei P9 Lite, giống với tin đồn trước đó

Lộ diện hình ảnh Huawei P9 Lite, giống với tin đồn trước đó

Nexus 6P và kết quả cuộc thử nghiệm tuổi thọ pin đáng tự hào

Nexus 6P và kết quả cuộc thử nghiệm tuổi thọ pin đáng tự hào

Nexus 6P còn dễ bị bẻ cong hơn iPhone 6 Plus?

Nexus 6P còn dễ bị bẻ cong hơn iPhone 6 Plus?

GỌI LẠI CHO TÔI
X