Huawei P8 - smartphone cao cấp chip 8 nhân camera tinh tế sắp đến Việt Nam

11/09/2015 - Tin mới
3385 lượt xem 2 bình luận

Chiếc smartphone có màn hình rộng 5.2 inch, chạy bộ vi xử lý chip Hisilicon Kirin 930 8 nhân 64bit xung nhịp 2.0GHz của Huawei mang tên P8 đang trên đường cập bến thị trường Việt Nam. Huawei cho biết, họ đang rất kỳ vòng vào doanh số bán ra của "siêu phẩm" này.

Huawei P8

Huawei P8 sẽ được trang bị bộ camera sau 13MP tích hợp tính năng lấy nét và chụp ảnh siêu nhanh, trong khi đó camera trước của sản phẩm này sẽ có độ phân giải 8MP chụp ảnh chậm hơn 1 chút nhưng cả hai đều có thể cho ra hình ảnh sắc nét và có màu sắc thực tế.

Huawei P8

Chiếc smartphone thuộc phân khúc cao cấp của Huawei còn được trang bị bộ nhớ tạm RAM 3GB, với thanh RAM này, Huawei P8 có thể cho phép người dùng trải nghiệm tẹt ga tất cả các ứng dụng nặng nhất có thể. Dù chỉ sở hữu viên pin có dung lượng 2.680 mAh, nhưng Huawei P8 lại có thời lượng sử dụng khá lâu. Có vẻ như xu hướng pin "nhỏ mà có võ" đang rất thịnh hành ở phân khúc thị trường cao cấp của smartphone. Trước Huawei P8, Samsung Galaxy Note 5, iPhone 6S cũng đều có viên pin nhỏ hơn người tiền nhiệm tương ứng là Samsung Galaxy Note 4 và iPhone 6 nhưng cả hai đều có thời lượng sử dụng pin lâu hơn.

Viễn Thông A

GỌI LẠI CHO TÔI
X