Huawei sắp có smartphone màn hình cong, có thể là Mate S2

31/03/2016 - Tin mới
1008 lượt xem 0 bình luận

Ngoài Samsung, LG và Vivo, một nhà sản xuất khác cũng đang dự định “chia miếng bánh” trong thị trường smartphone màn hình cong với kế hoạch giới thiệu một sản phẩm sở hữu tính năng tương tự. Đó chính là công ty Trung Quốc Huawei.

Huawei Mate S

Samsung đã “trị vì” thị trường smartphone màn hình cong đã lâu. Theo một số báo cáo về các nguyên mẫu được phát hiện vào tháng 1 năm ngoái, LG được cho là đang nhắm đến thị trường này với màn hình cong mép tương tự, nhưng chưa có thông tin nào được xác nhận cũng như chưa có sản phẩm nào được ra mắt từ phía công ty này. Gần đây, Vivo – một công ty đặt tại Trung Quốc – đã cho ra đời chiếc Xplay 5 với màn hình cong 2 bên, nhanh chóng thu hút được sự chú ý của người hâm mộ công nghệ và được đặt lên bàn so sánh với Samsung Galaxy S6 edge+. Tuy nhiên, sản phẩm này vẫn chưa được phát hành rộng rải trên thị trường quốc tế. Một chiếc smartphone khác với màn hình vòm cung là Blackberry Priv, cũng chỉ phổ biến giữa các fan yêu thích bàn phím cứng của họ.

Không chỉ thế, một nhà sản xuất khác cũng đang dự định “chia miếng bánh” này với kế hoạch giới thiệu một chiếc smartphone màn hình cong. Đó chính là công ty Trung Quốc Huawei. Một “tình báo viên” có tiếng trong đường dây cung cấp smartphone đã công bố thông tin chắc chắn cho biết công ty này đang sản xuất một loại thiết bị cầm tay có màn hình vòm cung. Điều thú vị là người này tiết lộ chiếc điện thoại này sẽ “không giống như Samsung Galaxy S7 edge”, tuy nhiên vẫn chưa thể khẳng định được ngụ ý trong câu nói này. Rất có thể các đường cong này sẽ nằm ở cạnh trên và dưới của màn hình thay vì hai bên cạnh.

Ngoài ra, người này còn cho biết thiết bị này có thể sẽ là thế hệ thứ hai của Huawei Mate S. Mate S là chiếc smartphone đầu tiên sở hữu tính năng màn hình cảm ứng lực, cạnh tranh với iPhone 6s của Apple, và được công bố cách đây 1 tuần.

Huawei đã định hướng cho dòng Mate S là dòng smartphone được tích hợp công nghệ mới nhất và xu hướng nhất. Vì thế, có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi sản phẩm sắp tới của công ty này được trang bị thiết kế kiếng và cong tương tự S7 edge của Samsung.

Nếu tất cả những thông tin này là đúng thì sẽ có thêm nhiều tin tức rò rỉ khác được công bố trong mùa hè này và thông báo chính thức có thể rơi vào đầu tháng 9.

Các tin liên quan

Lộ hình ảnh Chủ tịch Huawei sử dụng smartphone P9 với 2 camera sau

Lộ hình ảnh Chủ tịch Huawei sử dụng smartphone P9 với 2 camera sau

Tiết lộ toàn bộ cấu hình và giá bán của 3 phiên bản Huawei P9

Tiết lộ toàn bộ cấu hình và giá bán của 3 phiên bản Huawei P9

Rò rỉ thông số của Huawei P9, P9 Max và P9 Lite

Rò rỉ thông số của Huawei P9, P9 Max và P9 Lite

GỌI LẠI CHO TÔI