Hướng dẫn làm Popsocket đơn giản tại nhà

31/01/2018 - Tin mới
9600 lượt xem 0 bình luận

Popsocket chắc hẳn đã quá quen thuộc với người dùng, sản phẩm này tưởng chừng như k mang lại nhiều lợi ít cho người dùng nhưng nó có thể biến hoá đa dạng khiến nó trở nên rất tiện dụng. Popsocket có kết cấu được chia làm 3 phần riêng biệt: đĩa trang trí, thân mềm (giống như đàn Accordéon) và một đĩa cơ sở phần đĩa cơ sở này có chức năng kết dính với mặt lưng của điện thoại. 

Trong bài hôm nay sẽ không nhắc nhiều đến công dụng hay kết cấu nữa, mà ta sẽ cùng nhau tạo ra một chiếc popsocket cho riêng mình và đặc biệt là chiếc popsocket này là độc nhất vô nhị. Hiện tại, trên thị trường cũng có nhiều loại popsocket khác nhau và giá thành cũng khác nhau. Những hãy sử dụng hàng chính hãng để có được những trải nghiệm tốt nhất. 

Trước khi thực hiện làm Popsocket ta cũng cần chuẩn bị một số phụ liệu sau:

- Móc hít dán tường
- Một chai nhựa 250ml
- Một nắp chai hoặc một miếng giấy cartone 
- Băng keo màu
- Súng bắn keo + keo
- Kéo, dao rọc giấy 


Bước 1: Đầu tiên, với phần móc hít dán tường ta chỉ cần phần thân cao su hít để thay cho phần đĩa cở sở. Có nhìu cách để tự làm popsocket nhưng đa phần là rất khó để di chuyển. Sử dụng miếng hít này giúp bạn dễ dàng di chuyển và tháo lắp khi không muốn sử dụng nữa. Nếu không dùng chai nhựa ta có thể dùng cả 2 miếng hít để tạo thành một chiếc popsocket. 

Bước 2: Về phần chai nhựa, ta sẽ đo lấy một kích thước phù hợp tính từ cổ chai đo xuống khoảng 2cm tuỳ ý và cắt lấy phần đầu của chai. 

Bước 3: Nếu ta chọn phần giấy cartone làm phần đĩa trang trí thì ta dễ dàng trang trí hay vẽ hình, còn nếu chọn nắp chai thi ta chỉ cần trang trí bằng băng keo màu hoặc sơn. 


Bước 4: Nếu các bước trên đã xong thì hãy kết nối chúng lại ta sẽ có một popsocket hoàn chỉnh. Tiếp theo là dùng súng bắn keo dán phần thân với phần cổ chai nhựa vừa cắt và cũng làm tương tự cho phần phần chai nhựa với cổ chai. Vậy là giờ chỉ chờ cho khô keo rồi sử dụng thôi nào. 

Tuy nhiên, đây chỉ là một cách làm popsocket vui thôi cho những bạn thích vọc vạch, còn về Popsocket chính hãng bạn có thể bóp bẻ, vặn các thứ "vi diệu" hơn nhiều so với phiên bản D.I.Y và còn rất nhiều cách làm khác để có thể tạo nên một chiếc popsocket thật riêng biệt. Giá Popsocket chính hãng đang được bán tại Viễn Thông A là 249.000đ.

Thành Nguyễn

Các tin liên quan

Vivo X30 sẽ có tai thỏ như iPhone X và màn hình tràn viền

Vivo X30 sẽ có tai thỏ như iPhone X và màn hình tràn viền

Bản thiết kế về smartphone màn hình gập của OPPO

Bản thiết kế về smartphone màn hình gập của OPPO

Mặt kính có thể ảnh hưởng đến cảm biến vân tay của Vivo X20 Plus UD

Mặt kính có thể ảnh hưởng đến cảm biến vân tay của Vivo X20 Plus UD

GỌI LẠI CHO TÔI
X