Hướng dẫn sử dụng code đi xe Uber trong chương trình khuyến mãi "Vi vu Uber của Viễn Thông A"

16/09/2015 - Tin mới
1269 lượt xem 0 bình luận

Sau khi nhận được code đi xe Uber từ Viễn Thông A, quý khách có thể làm theo trình tự hướng dẫn sau đây để có thể vi vu trên mọi nẻo đường với những chiếc xe sang chảnh.

Việc phải nói đến đầu tiên ở đây là code Vi vu Uber từ Viễn Thông A là code dành cho khách hàng mới cài đặt ứng dụng lần đầu tiên. Trường hợp bạn đã cài và sử dụng ứng dụng Uber code này sẽ không có giá trị.

Sau khi nhận được code khuyến mãi từ Viễn Thông A, bạn hãy lên App Store của iOS và CH Play của Android hoặc tải trực tiếp tại website uber.com/app. Sau khi tải và cài đặt vào máy thành công, bạn cần kích hoạt ứng dụng bằng cách đăng ký tài khoản: điền thông tin họ tên, số điện thoại, email, tài khoản ngân hàng (áp dụng đối với các loại thẻ: VISA, Mastercard, American Express)... vào phần khai báo. Hiện tại Uber đã cho phép thanh toán bằng tiền mặt tại Việt Nam, tuy nhiên để đăng ký dịch vụ này, cần phải liên hệ quầy hỗ trợ.

UBERX
UBERBLACK
UBEREXEC
GIÁ THEO QUÃNG ĐƯỜNG
8,500d/km
11,500d/km
17,000d/km
GIÁ THEO THỜI GIAN
500d/phút
600d/phút
1,500d/phút
SO SÁNH VỚI TAXI
Rẻ hơn khoảng 30%
Rẻ hơn khoảng 10-20%
Các dòng xe điển hình
Kia Morning, Chevrolet Spark, Hyundai i10
Chevrolet Cruze, Honda Civic, Ford Focus
Toyota Camry, Honda CRV
Honda city, Toyota Vios
Toyota Innova, Fortuner, Chevrolet Captiva
Mercedes C-class, BMW, Audi

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, code "Vi vu Uber" của bạn đã có thể dùng được. Theo đó, mỗi khi đặt xe, bạn có thể dùng code mà Viễn Thông A trao tặng để nhận được khuyến mãi của dịch vụ này.

Hiện tại, Uber đang hoạt động trên 50 quốc gia, trong đó, tại Việt Nam Uber bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 10/2014 tại TP.HCM và Hà Nội. Uber tại Việt Nam có ba dòng xe gồm: UberX, UberBlack và UberExec, mỗi dòng xe đều có một phân khúc giá khác nhau.

Uber ra đời từ những lần "hụt" taxi của nhóm chuyên viên IT ở thung lũng Silicon. Theo đó, khi viết ra ứng dụng này, ông chủ Uber đã chia sẻ rằng đây là một dịch vụ xe chia sẻ chi phí đi xe cho tất cả mọi người. Nếu bạn đang ở TP.HCM hoặc Hà Nội, chỉ cần một chiếc smartphone có kết nối internet và đã cài đặt ứng dụng Uber trong tay bạn có thể đặt cho mình một chiếc xe sang giá rẻ để vi vu khắp nơi trong thành phố rồi.

Để nhận được hỗ trợ về những vấn đề liên quan đến dịch vụ Uber tại Việt Nam, các bạn có thể liên hệ email: supporthcm@uber.com hoặc website www.help.uber.com/vi_VN.

Viễn Thông A

GỌI LẠI CHO TÔI