iOS8 gặp lỗi kết nối Bluetooth

10/10/2014 - Tin mới
1747 lượt xem 0 bình luận

Hệ điều hành mới iOS 8 ra đời chưa đầy một tuần đã bị "bắt giò" khá nhiều, gần đây nhất là lỗi kết nối Bluetooth trên xe hơi.               

iOS8

Nhiều diễn đàn công nghệ đã ghi nhận khiếu nại của người sử dụng iPhone về sự cố kết nối Bluetooth kể từ khi cập nhật lên hệ điều hành iOS 8, cụ thể là kết nối iPhone với hệ thống âm thanh xe hơi. Vấn đề này xảy ra với cả iPhone cũ nâng cấp lên iOS 8 và iPhone 6 mới phát hành.

Sự cố xuất hiện theo một số cách khác nhau. Một số người dùng không thể kết nối thiết bị của mình, trong khi lại có những phản ánh khác có thể kết nối nhưng không có tín hiệu âm thanh phát ra từ loa, đôi khi mất kết nối khi có cuộc gọi đến.

Diễn đàn MacRumours cũng đang có một chủ đề về vấn đề sự cố kết nối trên một số dòng xe: Hyundai, BMW, Mercedes, Lexus, Toyota, Ford...

Không chỉ có xe hơi mới gặp vấn đề lỗi Bluetooth trên hệ điều hành iOS 8, một số người dùng còn báo cáo sự cố khi ghép nối với loa, headphone hay headset.

Có vẻ như iOS 8.0.2 không phải sửa chữa những lỗi trên, nhưng một vài người dùng đã cài bản beta iOS 8.1 báo cáo lại sự cố Bluetooth hiện nay đã không còn nữa.

Bản iOS 8.1 chính thức có thể ra mắt vào cuối tháng 10 và nhiều khả năng sẽ đi kèm với tính năng thanh toán di động Apple Pay được nhiều người chờ đợi.

Viễn Thông A

GỌI LẠI CHO TÔI
X