iPad mini 4 bản nâng cấp nhẹ từ iPad mini 3

10/09/2015 - Tin mới
1230 lượt xem 0 bình luận

Không được đón chờ nhiều như bộ đôi iPhone 6S - iPhone 6S plus và iPad Pro, iPad mini 4 lặng lẽ thu mình vào một góc nhỏ của sự kiện Apple Spring Forward 2015. Chỉ những người dùng tin tế mới để ý rằng iPad mini 4 cũng là 1 sản phẩm đáng mua.

iPad mini 4

Cùng điểm qua một vài tình tiết của iPad mini 4 để thấy nó xinh xắn và đáng yêu thế nào nhé:

Về thiết kế, iPad mini 4 vẫn giữ nguyên size 7.9 inch như dòng tiền nhiệm, tuy nhiên, Apple đã phù phép để chiếc máy tính bảng thế hệ 4 của dòng iPad mini trở nên mỏng và nhẹ hơn. Cụ thể, ở phiên bản này, iPad mini chỉ dày 6.1mm (iPad mini 3 dày 7,5mm) và nặng 298gram so với 331gram của iPad mini 3. Máy được trang bị camera sau 8MP khẩu độ góc rộng 2.4 hỗ trợ chụp ảnh sắc nét và quay phim Full HD, trong khi đó, camera trước vẫn là 1.2MP hỗ trợ tính năng gọi điện hình ảnh FaceTime HD.

iPad mini 4

So với iPad mini 3, cấu hình của iPad mini 4 có vẻ không được nâng cấp nhiều, ngoại trừ bộ camera sau, các tùy chọn kết nối... chính điều này đã khiến ngay cả Apple cũng lạnh nhạt với nó. Tất nhiên, với sự nhạt nhòa đó, Apple cũng hiểu giá trị và vị trí của iPad mini 4 nên đã cân nhắc đưa ra mức giá 399 USD, mức giá khá mềm. Ngoài việc giá mềm, một lý do nữa mà tín đồ "nhà Táo" thích trải nghiệm tablet nên lưu ý iPad mini 4 nữa là chiếc tablet này rất nhỏ gọn (nhỏ hơn Samsung Galaxy Tab S2 phiên bản 8.0 inch).

Dự kiến, iPad mini 4 sẽ đến thị trường Việt Nam vào khoảng cuối tháng 11 hoặc đầu tháng 12 năm nay và mức giá bán ra của sản phẩm này sẽ cao hơn giá ở thị trường Mỹ do chi phí vận chuyển và thuế hải quan...

Viễn Thông A

GỌI LẠI CHO TÔI
X