iPad Mini có thể bị xóa sổ

31/05/2017 - Tin mới
3175 lượt xem 0 bình luận

Lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2012, iPad Mini được cho là một sự lựa chon hợp lý và “nhẹ nhàng” hơn là một phiên bản iPad 9.7 inch lớn hơn, dày hơn và dĩ nhiên là nặng hơn. Lúc này vẫn chưa có xuất hiện của iPhone 7 Plus, một phiên bản iPhone màn hình 5.5 inch, và iPad Mini chắc chắn là một sản phẩm rất tuyệt vời dành cho các ứng dụng đọc, duyệt web, mail và chơi game hằng ngày. Tuy nhiên sự xuất hiện của iPhone 7 Plus dường như đã thay đổi tất cả.

iPhone 7 Plus với 5.5 inch là một sự lựa chọn đủ để cho người tiêu dùng để thực hiện mọi nhu cầu giải trí. Nhẹ nhàng, nhỏ gọn, có thể mang đi khắp mọi nơi, máy ảnh khủng, chúng ta còn đòi hỏi gì nữa cho một thiết bị giải trí, nghe gọi? Và đó cũng là lúc Apple phải đau đầu với bài toàn iPad Mini. Loại bỏ hay cải tiến? Đó vẫn là câu trả hỏi khó.

Các sản phẩm của Apple dạo gần đây đang có những bài viết nói về sự cạnh tranh lẫn nhau trong từng thiết bị. iPad Mini đang là sản phẩm phải bị những sản phẩm khác đè bẹp và điều này thể hiện qua doanh thu của iPad Mini của Apple khá ế ẩm.

Đầu năm nay, Apple cũng đã cố gắng cứu vớt dòng sản phẩm này với các gói sản phẩm hấp dẫn nhưng điều đó có vẻ cũng không cứu vản được gì.

Hiện nay iPad Mini 4 vẫn không được hỗ trợ gì đáng kể từ năm 2015. Tuy nhiên vẫn chưa có báo cáo chính thức của Apple về việc có dừng dòng sản phẩm này hay không.

 

 

Các tin liên quan

Đây là hình ảnh thực tế của chiếc iPhone 8?

Đây là hình ảnh thực tế của chiếc iPhone 8?

92% người dùng iPhone sẽ mua iPhone 8 khi ra mắt

92% người dùng iPhone sẽ mua iPhone 8 khi ra mắt

Sẽ tốn hơn gấp đôi so với ban đầu để mang 3D Touch lên iPhone 8

Sẽ tốn hơn gấp đôi so với ban đầu để mang 3D Touch lên iPhone 8

GỌI LẠI CHO TÔI
X