iPad Pro 10.5 inch và loa thông minh Siri sẽ được ra mắt tại sự kiện WWDC vào tháng 6 này

19/05/2017 - Tin mới
2770 lượt xem 0 bình luận

Nhà phân tích nổi tiếng của KGI Securities Ming-Chi Kuo đã công bố báo cáo “2017 WWDC Highlights” đề cập đến những mong đợi của ông về sự kiện quan trọng của Apple vào tháng tới. Ông hi vọng sẽ có những nâng cấp phiên bản tiếp theo của iOS, macOS, watchOS và tvOS, ông cũng dự đoán chúng ta sẽ nhận được những thông báo về thiết bị phần cứng.

Một trong những điều mà Kuo mong đợi là iPad iPro 10.5 inch, mà ông cho biết có khả năng ra mắt hơn 70% tại sự kiện này dựa trên việc sản xuất đang được thúc đẩy, điều mà ông cho là sẽ xảy ra vào cuối quý này. Phù hợp với những tin đồn xoay quanh thiết bị này trước đây, Kuo tin rằng iPad Pro 10.5 icnh sẽ có kiểu dáng tương tự như mẫu 9.7 inch hiện tại, màn hình lớn với viền mỏng.

“iPad Pro 10.5 inch với thiết kế mới sẽ có một kiểu dáng giống như mô hình 9.7 inch, nhưng sẽ có một màn hình lớn hơn nhờ các đường viền mỏng. Thiết kế mới này sẽ cải thiện trải nghiệm cho người dùng và tăng khả năng làm việc trong các linh vực kinh doanh hay thương mại. Chúng tôi dự đoán mẫu iPad Pro 10.5 inch sẽ được bán ra khoảng 5 đến 6 triệu thiết bị trong năm 2017, chiếm 15% trong tổng số iPad được bán ra trong năm 2017”

Kuo cũng nhắc lại niềm tin của mình rằng có hơn 50% cơ hội Apple sẽ giới thiệu loa thông minh Siri của họ tại sự kiện WWDC lần này. Trước đó ông đã nói rằng chiếc loa này có thể sẽ không được ra mắt cho đến cuối năm nay, nhưng một thông báo tại WWDC sẽ cho các nhà phát triển một thời gian để bắt đầu xây dựng những sự hỗ trợ dành cho sản phẩm.

“Trong báo cáo Insight của chúng tôi vào ngày 28 tháng 4 (sản phẩm trợ lý ảo đầu tiên của Apple sẽ được sản xuất trên 10 triệu thiết bị, đối thủ chính của Amazon Echo”), chúng tôi đã ước tính về khả năng bán ra cho dòng loa hoặc trợ lý ảo Siri mới của Apple. Chúng tôi cung tin rằng sản phẩm mới này sẽ đi kèm với một bảng điều kiển cảm ứng” Kuo viết trong báo cáo.

Lần đầu tiên, Kuo nói loa của Apple sẽ bao gồm một màn hình cảm ứng, một chi tiết chưa hề được đề cập đến trước đây. Hầu hết các tin đồn trước đó không đề cập đến việc sản phẩm này sẽ bao gồm màn hình hiển thị, nhưng phó chủ tịch Phil Schiller gần đây đã đề xuất những sản phẩm loa thông minh như vậy sẽ có lợi với việc được trang bị màn hình.

Sự kiện quan trọng trong năm của Apple WWDC sẽ bắt đầu vào lúc 10 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương vào thứ Hai, ngày 5 tháng 6. Ngoài iPad Pro 10.5 và loa Siri thì một tin đồn khác dự đoán rằng iPad Pro 2 và iPad Mini 5 sẽ được ra mắt tại sự kiện này.

Các tin liên quan

Apple đang âm mưu gì với iPhone 7s?

Apple đang âm mưu gì với iPhone 7s?

Apple Garageband, iMovie, iWork sẽ hoàn toàn miễn phí

Apple Garageband, iMovie, iWork sẽ hoàn toàn miễn phí

Tổng hợp thông tin về Apple Watch 3

Tổng hợp thông tin về Apple Watch 3

GỌI LẠI CHO TÔI
X