iPad Pro 2 và iPad Mini 5 sẽ được ra mắt tại sự kiện WWDC

19/05/2017 - Tin mới
2821 lượt xem 0 bình luận

Cách đây không lâu đã có một mẫu iPad mới được ra mắt với kích thước 9.7 inch và một chút thông số kĩ thuật của iPad Air 2. Apple đã có rất nhiều tin đồn được giới thiệu về 3 mẫu iPad khác nhau sẽ ra mắt trong năm nay, bao gồm iPad Pro 2 12.9 inch mới, nhỏ gọn hơn, viền mỏng hơn và một chiếc iPad Pro viền cong hai cạnh 10.5 inch và cuối cùng là iPad Mini 5 hoặc iPad Pro mini.

Mặc dù các mẫu máy tính bảng này lần đầu tiên được tung ra vào hồi tháng 3, nhưng lại dời lại vào tháng 4 và một lần nữa chúng lại trễ hẹn. Trong khi đó chúng sẽ được đưa tới khách hàng đặt trước vào tháng 5 hoặc tháng 6, một báo cáo mới được công bố gần đây cho thấy rằng máy tính bảng iPad có thể sẽ được ra mắt trực tiếp tại Hội nghị Phát triển Toàn cầu (WWDC) của Apple vào tháng tới.

Trong khi được đề cập đến nhiều chi thiết kỹ thuật giống như những gì mà chúng ta đã biết về dòng sản phẩm iPad của năm 2017, bao gồm những chiếc máy tính bảng đời mới này sẽ được trang bị chip A10 Fusion của Apple, có nhiều kích cỡ màn hình khác nhau 12.9 inch, 10.5 inch và 9.7 inch. Các nâng cấp khác nhau bao gồm máy ảnh được cải thiện, màn hình True Tone và nhiều hơn nữa. Và có thể bộ ba iPad hệ thế mới này sẽ có thể được ra mắt tại WWDC cùng với việc công bố iOS 11.

Đã hơn 1 năm rưỡi kể từ khi Apple ra mắt mẫu iPad Pro 12.9 inch và iPad mini 7.9 inch mới nhất lần lượt được ra mắt vào mùa thu năm 2015. Hơn nữa, Apple đã từng tiết lộ người dùng iPad sẽ không phải chờ lâu hơn 12-18 tháng để có phiên bản kế tiếp, điều này là dấu hiệu cho thấy thời điểm ra mắt iPad mới không còn xa. Bên cạnh đó, một trong những báo cáo trước đó cho thấy rằng, trong khi iPad Pro có thể được công bố vào cuối tháng 4 thì họ có thể tạm thời chưa giao hàng cho khách hàng cho đến cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6, điều này trùng hợp với một thông điệp ẩn tại sự kiện WWDC.

Trong quá khứ, Apple không thường sử dụng sự kiện WWDC như là một nơi để ra mắt các sản phẩm mới của mình, cho đến những năm gần đây. Kể từ WWDC 2013, Apple đã giới thiệu những mẫu MacBook Air và MacPro mới. Năm 2017 có thể sẽ có khác đi một chút, bởi vì Apple được cho là sẽ công bố phần cứng mới của Siri/AirPlay tại sự kiện năm này, nhưng đã rất lâu kể từ khi Apple cho ra mắt mẫu iPad mới nên hãy hi vọng tại sự kiện này WWDC sẽ là thời điểm đẹp dành cho những mẫu iPad mới.

Các tin liên quan

Apple đang âm mưu gì với iPhone 7s?

Apple đang âm mưu gì với iPhone 7s?

Apple Garageband, iMovie, iWork sẽ hoàn toàn miễn phí

Apple Garageband, iMovie, iWork sẽ hoàn toàn miễn phí

Tổng hợp thông tin về Apple Watch 3

Tổng hợp thông tin về Apple Watch 3

GỌI LẠI CHO TÔI
X