iPad Pro 9.7 inches sẽ sở hữu camera 12MP, hỗ trợ quay video 4K

02/03/2016 - Tin mới
1429 lượt xem 0 bình luận

iPad Pro mới không chỉ sở hữu màn hình nhỏ hơn mà còn mang đến những trải nghiệm hết sức tuyệt vời về camera.

iPad Pro là một trong những chiếc máy tính bảng mạnh mẽ, tốt nhất hiện nay. Có rất nhiều người dùng trên toàn cầu muốn sở hữu sản phẩm này, tuy nhiên, mức giá 1079 USD cùng kích thước màn hình lên tới 12.9 inches đã khiến không ít người “chùn tay”. iPad Pro là sản phẩm tuyệt vời cho môi trường doanh nghiệp, nhưng về phía người dùng cá nhân, hiệu ứng là chưa thực sự rõ rệt.

Bởi vậy, việc cho ra đời một phiên bản nhỏ hơn, bằng với iPad Air là một nước cờ hợp lý dành cho Apple ở thời điểm này. Thực tế, những tin đồn về iPad Pro 9.7 inches liên tục được đăng tải trong thời gian gần đây.

camera ipad pro 9.7 inch

iPad Pro 9.7" sẽ sở hữu camera ấn tượng. Ảnh: Internet

iPad Pro 9.7 sẽ có mức giá vừa phải hơn, đồng thời phù hợp hơn với người dùng cá nhân trong thời gian tới. Các thông số kỹ thuật cũng sẽ được giữ nguyên bao gồm vi xử lý Apple A9X, 4GB RAM, 4 loa ngoài, hỗ trợ Apple Pencil và bàn phím thông minh. Tuy nhiên, có một điểm nâng cấp đáng chú ý, đó là về camera.

Trong khi iPad Pro nguyên bản được trang bị camera 8MP thì iPad Pro 9.7 inches sẽ mang trên mình cảm biến với độ phân giải 12MP, tương tự như iPhone 6S. Camera này sẽ bổ sung tính năng quay video 4K cho iPad Pro mới. Đây thực sự là một tin vui cho tín đồ của Apple, đồng thời, sản phẩm này sẽ dẫn đầu thị trường tablet về lĩnh vực máy ảnh.

Dự kiến, iPad Pro 9.7 inches sẽ xuất hiện cùng iPhone SE trong sự kiện diễn ra vào cuối tháng 3 tới đây.

Nguồn: Techz

Các tin liên quan

iPad Pro đánh bại Microsoft Surface về doanh số

iPad Pro đánh bại Microsoft Surface về doanh số

Chỉ có 49.000 iPad Pro bán được tại Trung Quốc

Chỉ có 49.000 iPad Pro bán được tại Trung Quốc

[Video] Thử tốc độ iPad Pro với các bậc ‘đàn anh’

[Video] Thử tốc độ iPad Pro với các bậc ‘đàn anh’

GỌI LẠI CHO TÔI
X