iPad Pro, Apple Pencil, Smart Keyboard sẽ được bán vào đầu tháng 11

06/10/2015 - Tin mới
2043 lượt xem 0 bình luận

Mặc dù được Apple giới thiệu cùng thời điểm, nhưng đến nay chúng ta mới biết thông tin và thời gian phát hành của iPad Pro, trong khi đó bộ đôi iPhone 6s và iPhone 6s đã được bán ra khá lâu.

ipad pro 12.9 inch

Theo một báo cáo từ Nhật Bản, chiếc iPad Pro 12.9 inch sẽ được bán ra trong tuần đầu tiên của tháng 11 này. Ngoài ra, các phụ kiện đi kèm là Apple Pencil và Smart Keyboard cũng sẽ được bán ra cùng một thời điểm với chiếc iPad mới này.

apple pencil

Apple Pencil cho phép người dùng thao tác trực tiếp lên màn hình với các đường vẽ khác nhau hoặc có thể thay đổi đường nét đậm nhạt như mong muốn. Smart Keyboard là bộ bàn phím vật lý rời được trang bị cho iPad Pro, ngoài chức năng của một bàn phím thông dụng nó còn có chức năng thay thế vỏ bảo vệ máy khi bạn không sử dụng nó.

smart keyboard

iPad Pro với phiên bản kết nối Wifi có giá bán: bản 32GB là 799$ và bản 128GB là 949$. Còn phiên bản có cả kết nối Wifi và 4G sẽ có giá bán ra 1079$ cho dung lượng lưu trữ 128GB. Bạn sẽ có 2 màu sắc để lựa chọn là vàng và bạc. Riêng phụ kiện Apple Pencil có giá 99$ còn Smart Keyboard có giá 169$.

Theo Phonearena

Các tin liên quan

Sharp ra mắt Tablet Aquos Famiredo cạnh tranh với iPad Pro

Sharp ra mắt Tablet Aquos Famiredo cạnh tranh với iPad Pro

Đối tượng nên sử dụng iPad Pro là ai?

Đối tượng nên sử dụng iPad Pro là ai?

GỌI LẠI CHO TÔI
X