iPad Pro có giá 1.000 USD và chạy song hành 2 ứng dụng

09/09/2015 - Tin mới
1250 lượt xem 0 bình luận

Trước thềm sự kiện Spring Forward 2015 về việc ra mắt sản phẩm mới của Apple, một số trang tin công nghệ ở Mỹ liên tiếp đăng tải những thông tin rò rỉ về thông số, tính năng của bộ đôi iPhone 6S và iPhone 6S plusiPad mini 4 và iPad Pro...

Apple iPad Pro

Trang 9to5Mac đưa tin về việc chiếc iPad Pro sẽ có thể chạy cùng lúc hai ứng dụng trên màn hình.

Để làm được điều đó, trước tiên iPad Pro phải có chạy hai ứng dụng toàn màn hình, gần như chắc chắn iPad Pro phải sở hữu một màn hình lớn để dễ dàng chia tách ứng dụng. Đồng thời, các ứng dụng cũng sẽ được thiết kế lại giúp hiển thị tốt hơn trên màn hình lớn và đem tới trải nghiệm khác biệt khi sử dụng.

Với tính năng này, iPad Pro hứa hẹn sẽ là một công cụ giải trí cực kỳ tuyệt vời đối với nhiều người sử dụng. Khả năng đa nhiệm tốt sẽ phần nào giải quyết vấn đề chạy hai ứng dụng cùng lúc trên iOS.

Các mẫu tablet màn hình lớn của Samsung cũng hỗ trợ tính năng đa nhiệm. Nó cho phép người dùng vừa có thể ghi chú, vừa có thể thoải mái xem video hoặc làm nhiều tác vụ khác dễ dàng trên cùng một màn hình.

Apple iPad Pro

Trước đó iPad Pro được đồn đoán là sẽ sử dụng chipset Apple A9X, phiên bản chip nâng cấp từ Apple A9 có thể được giới thiệu tại sự kiện giới thiệu iPhone thế hệ mới vào tối nay. Máy được cho là sẽ có kích thước màn hình 12.9 inch, hỗ trợ kết nối 4G LTE, bộ nhớ trong 64 GB hoặc 128GB, 2 cặp loa stereo, cổng kết nối Lightning và cài sẵn hệ điều hành iOS 9.

Ngoài bộ phụ kiện đi kèm máy, người dùng iPad Pro còn có thể tùy chọn mua thêm bút stylus và bàn phím rời dùng công nghệ hỗ trợ làm việc và trải nghiệm giống như một chiếc laptop. Máy có 3 phiên bản màu sắc gồm vàng, bạc và xám. Mức giá bán ra tại thị trường Mỹ là 1.000 USD (tương đương 22,7 triệu đồng). Hiện chưa rõ thời điểm ra mắt và mức giá bán tại thị trường Việt Nam.

Viễn Thông A

GỌI LẠI CHO TÔI
X