iPad Pro giảm đơn đặt hàng là do đâu?

28/10/2015 - Tin mới
9429 lượt xem 0 bình luận

Theo các nguồn tin trong chuỗi cung ứng thì giá của iPad Pro chính là nguyên nhân làm giảm đơn đặt hàng mặc dù nó chưa lên kệ. Nguyên nhân này xuất phát từ nhiều thiết bị đi kèm.

ipad pro apple

iPad Pro có màn hình 12.9 inch ấn tượng

Cụ thể, iPad Pro dự kiến bán ra thị trường trong tháng 11 với giá từ 799 USD - 1079 USD với các phụ kiện như Pencil giá 99 USD, bàn phím thông minh giá 169 USD. Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn sử dụng trọn bộ iPad Pro bạn phải bỏ tra trên 1.000 USD mới sử dụng hết các tính năng của máy.

ipad pro apple

iPad Pro có cấu hình mạnh mẽ

Với mức giá này, đơn đặt hàng của iPad Pro sẽ giảm nhiều từ các cá nhân hoặc doanh nghiệp. Tuy vậy, Apple cho biết thiết bị có thể được áp dụng trong môi trường giáo dục.

Apple đang mong muốn sẽ có 2.5 triệu chiếc iPad Pro được bán ra trong năm nay. Nếu không đạt được con số mong muốn thì doanh số dự kiến năm sau còn giảm sâu hơn. Thêm một nguyên nhân khiến đơn đặt hàng giảm là do sự ra mắt của máy tính bảng  Surface Pro 4 mạnh mẽ của Microsoft.

ipad pro

iPad hỗ trợ cho công việc rất tốt

iPad Pro có cấu hình và thiết kế khá hoàn hảo khi trang bị màn hình 12.9 inch cùng độ phân giải 2.048 x 2.732 px, mật độ điểm ảnh 265 ppi. Máy có bộ vi xử lý Apple A9X cùng RAM 4GB và camera chính 8 MP, camera phụ 1.2 MP.

Theo phonearena

Các tin liên quan

“Trọn bộ” hình ảnh chính thức của Apple iPad Pro

“Trọn bộ” hình ảnh chính thức của Apple iPad Pro

iPad Pro, Apple Pencil, Smart Keyboard sẽ được bán vào đầu tháng 11

iPad Pro, Apple Pencil, Smart Keyboard sẽ được bán vào đầu tháng 11

GỌI LẠI CHO TÔI