iPad Pro sẽ lên kệ vào ngày 13/11, đã có thể đặt trước

09/11/2015 - Tin mới
957 lượt xem 0 bình luận

Tuy được công bố từ tháng 9 trong một sự kiện lớn của Apple, nhưng từ đó chiếc tablet iPad Pro vẫn chưa được chào bán. Trước đó có một nguồn tin cho biết chiếc tablet này sẽ chính thức có thể đến tay người dùng vào ngày 11/11, tuy nhiên thông tin này được được xác nhận là sai.

Điều đáng mừng là ngày lên kệ của iPad Pro cũng chỉ xê xích 2 ngày so với tin đồn đó. Theo một hai nguồn tin khác nhau cùng xác nhận iPad Pro sẽ được chào bán vào ngày 13/11, tức là thứ Sáu tới.

iPad Pro

Một trong những nguồn tin đó là Sam's Club, nhà bán lẻ này cho biết đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước cho iPad Pro, trước cả Apple. Trang web của công ty này cũng cung cấp thông tin về ngày phát hành là vào 13/11.

Đồng thời, Sam's Club chỉ nhận đơn đặt hàng cho các phiên bản Wi-Fi với dung lượng 32GB hoặc 128GB, màu xám, bạc và vàng. Với mẫu 32GB, người dùng phải trả $787, còn bản 128GB có giá $937. Điều đáng nói là các mức giá này thực tế thấp hơn mức giá của Apple – một điều không thường xuyên xảy ra, đặc biệt là đối với các thiết bị iOS mới.

Các tin liên quan

So kè cấu hình iPad Pro với các máy tính bảng "khủng" khác

So kè cấu hình iPad Pro với các máy tính bảng "khủng" khác

Microsoft Surface Pro 4 “đọ” Apple iPad Pro: trận chiến của tablet cao cấp

Microsoft Surface Pro 4 “đọ” Apple iPad Pro: trận chiến của tablet cao cấp

GỌI LẠI CHO TÔI