iPhone 2017 sẽ có cảm biến mống mắt như Note 7

01/09/2016 - Tin mới
3320 lượt xem 0 bình luận

Năm 2017 là dịp kỷ niệm 10 năm Apple ra mắt chiếc iPhone đầu tiên, vì thế Apple sẽ mang lại những thay đổi mạnh mẽ với công nghệ đột phá, trong đó có thể có cả tính năng quét mống mắt trên iPhone 2017.

Nếu bạn đang chờ đợi những nâng cấp mới mẽ trên iPhone 7 hay iPhone 7 Plus thì có lẽ mong muốn này khó thành sự thật. Theo những thông tin trước đó, iPhone mới năm nay sẽ không có quá nhiều thay đổi so với người tiền nhiệm kể cả kích thước màn hình, thiết kế. Sẽ có một chiếc iPhone mới mạnh mẽ, công nghệ vượt trội có lẽ bạn sẽ đợi thêm một năm nữa, từ giờ bạn hãy tiết kiệm ngân sách để đón chờ siêu phẩm 2017.

iPhone 2017 sẽ đánh dấu 10 năm Apple phát triển chiếc điện thoại iPhone đầu tiên, và tất nhiên Apple sẽ dành những gì mới nhất, đỉnh cao nhất lên chiếc điện thoại này. Một công ty có tên gọi Xintec cho biết họ đang sản xuất tính năng cảm biến mống mắt để cung cấp cho iPhone vào năm sau.

cam bien mong mat tren iphone 2017

Xem thêm >> Phải đến 2 năm nữa iPhone mới có tính năng bảo mật quét võng mạc

Vừa qua, Samsung cho ra mắt Galaxy Note 7 với cảm biến mống mắt giúp sản phẩm bảo mật tốt hơn. Đây là tính năng mang tính xu hướng trong tương lai, vì thế Apple sẽ không đứng ngoài xu hướng này.

Ngoài cảm biến mống mắt, các nguồn tin còn cho rằng iPhone 2017 sẽ có thêm màn hình AMOLED cong được bao bọc bằng kính cường lực, nút home được loại bỏ và TouchID được tích hợp ngay trên màn hình.

Các tin liên quan

iPhone 7 Plus sẽ được nâng cấp pin lên 2.910 mAh

iPhone 7 Plus sẽ được nâng cấp pin lên 2.910 mAh

Apple gửi thư mời sự kiện ra mắt iPhone 7 ngày 7/9

Apple gửi thư mời sự kiện ra mắt iPhone 7 ngày 7/9

iPhone 7 sẽ "cháy hàng" khi mở bán

iPhone 7 sẽ "cháy hàng" khi mở bán

GỌI LẠI CHO TÔI
X