iPhone 4 inch sẽ có vỏ kim loại, thiết kế giống iPhone 6

22/01/2016 - Tin mới
1924 lượt xem 0 bình luận

Đoạn video thực tế này có thể là của chiếc iPhone màn hình 4 inch mà Apple sẽ ra mắt trong tháng 3 tới.

Trang MIC Gadget vừa đăng tải một đoạn video ngắn, được cho là của chiếc iPhone 4 inch mà có thể Apple sẽ ra mắt trong thời gian tới. Theo thông tin tiết lộ thì những hình ảnh này được ghi lại tại nhà máy Foxconn, nhà lắp ráp và cung ứng các sản phẩm iPhone cho Apple.

iphone 4 inch

Nếu như những hình ảnh của đoạn video dài 40 giây này là thật, chúng ta có thể thấy rõ thiết kế của chiếc iPhone 4 inch sẽ giống với iPhone 6 chứ không phải giống với iPhone 5c như những tin đồn trước đây. Bên cạnh đó, chiếc iPhone này cũng sẽ có vỏ hoàn toàn bằng kim loại và chỉ có khác biệt duy nhất với iPhone 6 là màn hình nhỏ hơn.

Như các tin đồn trước đây mà chúng ta đã biết, iPhone 4 inch sẽ sử dụng chip xử lý A8, bộ nhớ RAM 1GB, camera 8MP. Cũng hỗ trợ cả các công nghệ hiện đại như NFC và cảm biến Touch ID. Chiếc iPhone này có thể sẽ được ra mắt trong tháng 3 năm 2016.

Apple đang có xu hướng tăng kích thước màn hình của các dòng iPhone từ trước đến nay, khi mà những chiếc iPhone đầu tiên có màn hình 3,5 inch, sau đó là đến 4 inch và hiện tại là hai kích thước màn hình cỡ lớn 4,7 inch và 5,5 inch.

Do đó việc ra mắt một chiếc iPhone có màn hình nhỏ hơn hiện nay sẽ nhằm hướng đến một bộ phận nhỏ những người vẫn còn yêu thích iPhone 4 và iPhone 5. Rất có thể sau khi ra mắt dòng iPhone mới này, Apple sẽ khai tử iPhone 5s.

Nguồn: Kenh14.vn

Các tin liên quan

Loạn tin đồn về iPhone 4 inch mới từ Apple

Loạn tin đồn về iPhone 4 inch mới từ Apple

iPhone 4 inch mới sẽ có giá dưới 500 USD

iPhone 4 inch mới sẽ có giá dưới 500 USD

iPhone 4 inch có thể dùng chip A9, ra mắt giữa năm 2016

iPhone 4 inch có thể dùng chip A9, ra mắt giữa năm 2016

GỌI LẠI CHO TÔI
X