iPhone 4s chạy iOS 9 tốt hơn iOS 8!

17/09/2015 - Tin mới
1969 lượt xem 0 bình luận

Dù được mệnh danh là hệ điều hành dành cho iPhone 6S & iPhone 6S plus, nhưng sau khi cài đặt lên iPhone 4S, thiết bị này vẫn chạy nhanh. Thậm chí còn tốt hơn so với phiên bản 7 và 8.

Nâng cấp iOS 9

Đặc biệt, hệ điều hành iOS không hề tốn nhiều dung lượng như những lời đồn đại trước đó, nên bạn có thể yên tâm nâng cấp iOS 9 cho iPhone 4S 16GB.

 Theo đó, sau khi nâng cấp lên phiên bản mới, Bên cạnh, Cùng với iPad 2, iPhone 4s là thiết bị đời cũ nhất được Apple hỗ trợ nâng cấp lên iOS 9. Với phiên bản mới, vấn đề được người dùng quan tâm là liệu hệ điều hành mới có khiến máy chạy chậm đi, tốn pin hơn so với iOS 8.

Nâng cấp iOS 9 cho iPhone 4S

Cụ thể, hệ điều hành mới sẽ giúp các thiết bị của Apple cải thiện thời gian sử dụng pin. Đo quá trình duyệt web bằng mạng Wi-Fi, độ sáng màn hình ở mức 200 nits, iPhone 4s chạy iOS 8 đạt 316 phút còn với iOS 9 là 341 phút. Ngoài ra, chấm điểm với các phần mềm benchmark thì phiên bản mới cũng chứng tỏ sự tối ưu.Tiến hành mở một số phần mềm thường dùng trên iPhone 4s chạy iOS 8.4.1 và chiếc khác chạy iOS 9, thời gian chênh lệch giữa chúng không quá nhiều. Với ứng dụng chụp ảnh, phiên bản mới còn cho tốc độ nhanh hơn, song thời gian khởi động lại lâu hơn gần 10 giây. Theo trang công nghệ này, việc chuyển giữa iOS 8 lên iOS 9 với iPhone 4s sẽ không khiến người dùng khó chịu như nâng cấp từ iOS 7 lên 8.

Nâng cấp iOS 9 cho iPhone 4S

Tờ Wall Street Journal cũng đưa ra lời khuyên tương tự. Việc cài đặt iOS 9 khá dễ dàng khi chỉ yêu cầu bộ nhớ trống trên máy khoảng 1,3 GB, còn trước đó iOS 8 "đòi" tới gần 5 GB. Với các thiết bị khác như iPhone 5, 5S và model mới hơn, hệ điều hành mới của Apple đáng để người dùng trải nghiệm.Kết luận cuối cùng của Arstechnica là người dùng iPhone 4s có thể nâng cấp iOS 9 mà không sợ máy chạy chậm đi quá nhiều so với iOS 8. Bên cạnh đó, phiên bản mới còn mang đến nhiều tính năng thú vị, khắc phục sự cố, đồng thời tương thích tốt hơn với các phần mềm cài từ App Store trong tương lai.

Theo Vnexpress

GỌI LẠI CHO TÔI
X