iPhone 6S bản 16GB có thể sẽ bị người dùng "lạnh nhạt"

15/09/2015 - Tin mới
1378 lượt xem 0 bình luận

Dù Apple chỉ mới tiết lộ một vài thông tin cơ bản, nhưng bộ đôi iPhone 6S & iPhone 6S plus của "nhà Táo" đã trở thành tâm điểm của giới công nghệ những ngày qua. Vậy iPhone bản nào sẽ "hot" nhất, bản nào sẽ bị "lạnh nhạt" nhất?

iPhone 6S & iPhone 6S plus bản 16GB sẽ bị lạnh nhạt

iPhone 6S & iPhone 6S 16GB sẽ bị "lạnh nhạt"

Theo thông tin mà Apple giới thiệu tại buổi lễ ra mắt sản phẩm mới tại sự kiện Apple Spring Forward 2015, bộ đôi iPhone 6S & iPhone 6S plus sẽ được trang bị bộ vi xử lý chip A9, bộ vỏ hợp kim nhôm siêu cứng, RAM 2GB và đặc biệt là có bộ camera siêu khủng có khả năng quay phim với độ phân giải 4K. Mọi chuyện về yêu - ghét ở thế hệ iPhone 6S & iPhone 6S plus sẽ bắt đầu từ bộ camera này.

Như đã biết, iPhone xưa nay đều không hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ. Dĩ nhiên, với điều đó, thi thoảng người dùng sẽ có cảm giác khó chịu bởi hệ thống luôn cảnh báo "full memory" đối với bộ nhớ của máy. Đó là với các thế hệ iPhone trước đây, còn với bộ đôi iPhone 6S & iPhone 6S plus nó là một câu chuyện khác.

iPhone 6S rose gold

Phiên bản màu sắc rose gold sẽ hút hàng?

Với bộ nhớ trong 16GB, sau khi cài đặt hệ điều hành iOS 9 và một số ứng dụng, dung lượng còn trống thực tế của máy chỉ còn chưa đầy 5GB. Với 5GB, bạn có thể làm gì? Quay một thước phim chất lượng 4K vài phút hay chụp vài trăm tấm ảnh ở độ phân giải cao hay đơn giản là tải và lưu một số ít file làm việc. Và cuối cùng, việc bạn phải thường xuyên đối diện với chiếc iPhone 6S & iPhone 6S 16GB là nhận được những cảnh bảo "full memory"...

Với việc loại bỏ phiên bản 32GB, người dùng chỉ còn 3 sự lựa chọn cho chiếc iPhone 6S & iPhone 6S plus: 16GB - 64GB và 128GB. Theo đó, Apple hướng phiên bản 16GB đến với lớp người dùng ít sử dụng các tính năng của máy (chỉ mua xài cho đẹp) với mức giá khá rẻ; iPhone 6S & iPhone 6S plus phiên bản 64GB - theo dự đoán - sẽ là phiên bản "hot" nhất do đáp ứng đủ nhu cầu về bộ nhớ cũng như giá cả. Đối với phiên bản 128GB, Apple hướng đến nhóm đối tượng khách hàng ở phân khúc cao nhất.

Viễn Thông A

GỌI LẠI CHO TÔI
X