iPhone 6s chạy nhanh hơn các smartphone Android đầu bảng

17/12/2015 - Tin mới
2351 lượt xem 2 bình luận

Mặc dù thông số cấu hình không bằng nhưng điện thoại của Apple cho tốc độ sử dụng thực tế nhanh hơn đáng kể so với những smartphone cao cấp khác.

Các hãng công nghệ liên tục đưa ra dòng điện thoại mới, chạy đua bằng phần cứng mạnh mẽ nhằm thu hút người dùng. Trong đó, những thông số kỹ thuật như chip 8 nhân, RAM 3 GB, 4 GB... có thể làm "hoa mắt" khách hàng, nhưng điều đáng quan tâm vẫn là trải nghiệm thực tế.

So sánh tốc độ tải ứng dụng thực tế giữa iPhone 6s và các smartphone cao cấp khác.

Để đưa ra đánh giá, trang TechRadar đã thực hiện bài kiểm tra thực tế bằng cách cho iPhone 6s, Galaxy S6, LG G4, Lumia 950 và Xperia Z5 so tài với nhau. Thử nghiệm này gần gũi khi không dùng các phần mềm chấm điểm hiệu năng với những con số khô khan, mà cùng cho loạt thiết bị khởi động và chạy các ứng dụng rồi bấm giờ.

Các phần mềm được mở bao gồm mạng xã hội Instagram, game đua xe Asphalt 8 đòi hỏi sức mạnh xử lý, Netflix, eBay, Spotify... Mỗi ứng dụng được khởi động hai lần để xem bộ nhớ đệm cũng như khả năng quản lý chạy nền của smartphone nào ấn tượng.

Kết quả, điện thoại của Apple về đích sớm nhất với 13 giây. Xếp sau đó là Galaxy S6 hết 16 giây, LG G4 bị bỏ xa với thành tích 28 giây. Vị trí thứ tư thuộc về Lumia 950 của Microsoft đạt 35 giây và lâu nhất là Xperia Z5 mất tới 42 giây.

Xem video so tốc độ giữa các smartphone cao cấp nhất hiện nay:


Theo vnexpress

danh gia iphone 6s

Các tin liên quan

iPhone 6S bị nghi làm mất dữ liệu sau khi phục hồi iCloud

iPhone 6S bị nghi làm mất dữ liệu sau khi phục hồi iCloud

Asus ra laptop có màu vàng hồng như iPhone 6s

Asus ra laptop có màu vàng hồng như iPhone 6s

Giờ vàng iPhone 6S: Mua iPhone 6S|6S Plus, nhận ốp lưng da Apple chính hãng.

Giờ vàng iPhone 6S: Mua iPhone 6S|6S Plus, nhận ốp lưng da Apple chính hãng.

GỌI LẠI CHO TÔI