top-banner

iPhone 6S phiên bản nào sẽ "hot" nhất?

11/09/2015 - Tin mới
1936 lượt xem 0 bình luận

Theo thông tin từ giới công nghệ Mỹ, trong số các phiên bản của bộ đôi iPhone 6S & iPhone 6S plus thì phiên bản 64GB sẽ hút hàng nhất. Vậy phiên bản này có gì đặc biệt so với các phiên bản khác để có thể "đốn" tim iFan?

iPhone 6S 64GB hút hàng

Bộ đôi iPhone 6S & iPhone 6S plus được Apple ra mắt vào hôm 9/9 (giờ Mỹ) tại khán phòng Civic Auditorium Bill Graham (San Francisco, Mỹ), đang là tâm điểm của các sản phẩm smartphone cao cấp. Theo đó, bộ đôi iPhone 6S & iPhone 6S plus với những điểm nhấn rất ấn tượng như màn hình độ phân giải cao sử dụng công nghệ Force Touch, camera sau 12MP sử dụng công nghệ 5 lõi thấu kính chụp ảnh sắc nét với tốc độ "tên lửa", chạy trên hệ điều hành iOS 9 mượt mà, đẹp lung linh. Để xem cấu hình chi tiết của iPhone 6S vui lòng click >>VÀO ĐÂY<<.

Sở dĩ các trang tin công nghệ Mỹ nhận định rằng iPhone 6S & iPhone 6S plus phiên bản 64GB sẽ "hút hàng" là vì iPhone 6S sở hữu bộ camera có thể quay phim đạt chất lượng 4K (độ phân giải 4096 x 2160 ảnh điểm). Những thước phim này sẽ có dung lượng rất lớn và dĩ nhiên, phiên bản iPhone 6S 16GB sẽ không đáp ứng được nhu cầu quay phim, chụp ảnh ghi lại những khoảnh khắc cuộc sống. Trong khi đó, iPhone 6S & iPhone 6S plus phiên bản 128GB lại nằm ở mức giá và level khác hay nói cách khác là khá kén chọn khách hàng. Như vậy phiên bản 64GB nghiễm nhiên trở thành hàng "hot".

iPhone 6S 64GB rose gold hút hàng

Trước đó, trong đêm sự kiện Apple Spring Forward 2015, "nhà Táo" còn giới thiệu iPhone 6S & iPhone 6S plus phiên bản rose gold (hồng vàng). Ngay khi hình ảnh đầu tiên của chiếc iPhone rose gold xuất hiện, hàng triệu iFan nữ đã bị đốn ngã vì không thể cưỡng lại sự quyến rũ của nó.

Với hai thông tin nói trên, có thể, iPhone 6S & iPhone 6S plus rosr gold sẽ "khan hàng" ngay từ đợt mở bán iPhone 6S & iPhone 6S plus đầu tiên vào ngày 25/9 sắp tới. Bộ đôi siêu phẩm thế hệ mới nhất dòng smartphone của "nhà Táo" dự kiến sẽ về Việt Nam vào khoảng tháng 11 năm nay. Tuy nhiên, chưa biết liệu phiên bản iPhone 6S & iPhone 6S plus rose gold 64GB có đến với iFan Việt hay không.

Để cập nhật tin tức liên quan đến bộ đôi siêu phẩm iPhone 6S & iPhone 6S plus một cách nhanh chóng và liên tục, hãy truy cập vào facebook và "like" fanpage Viễn Thông A >>TẠI ĐÂY<<.

Viễn Thông A

GỌI LẠI CHO TÔI