iPhone 6S phiên bản hồng vàng chiếm 40% lượng đặt hàng

29/09/2015 - Tin mới
2620 lượt xem 0 bình luận

Theo ông Ming-Chi Kuo, iPhone 6s phiên bảng hồng vàng thu hút khách hàng đặt hàng nhất trong đợt vừa qua. Cụ thể, lượng đặt hàng cho iPhone 6s màu hồng vàng này chiếm 40% tổng số lượng đơn đặt hàng chung của bộ đôi iPhone mới ra mắt.

dat hang iphone 6s hong vang

Đây là phiên bảng mới nhất và lần đầu tiên iPhone sử dụng màu này. Sau khi ra mắt không lâu, cơn sốt iPhone 6s màu hồng vàng đã nhanh chóng lan rộng trên cộng đồng mạng, giới công nghệ trên toàn thế giới

Nhà sản xuất Foxconn hiện là đơn vị được hưởng lợi chính từ thương vụ sản xuất iPhonr mới, vì Foxconn là nhà sản xuất duy nhất cung cấp loại vỏ máy màu hồng vàng số lượng lớn cho Apple. Theo đó, Apple đã bán được hơn 12 triệu máy ngay trong tuần đầu tiên giới thiệu. Tuy nhiên, doanh số bán iPhone còn phụ thuộc vào các chuổi cung ứng và nhu cầu người dùng.

Hiện nay, modul Taptic Engine, modul đèn nền và vỏ máy màu vàng hồng là những bộ phận then chốt đảm bảo chi quy trình sản xuất iPhone 6s và iPhone 6s luôn luôn thông suốt. Nếu quy trình này hoạt động không ổn định thì Apple sẽ không sản xuất đủ số lượng máy sản xuất ra dẫn đến không đáp ứng đủ nhu cầu thị trường.

dat hang iphone 6s hong vang

Cách đây ít hôm, Apple tuyên bố doanh số bán ra của iPhone mới có thể vượt qua 10 triệu sản phẩm trong tuần đầu tiên. Theo trang Foursquare, thâm chí số lượng này còn tăng lên đáng kể và có thể chạm đến ngưỡng 15 triệu chiếc.

Trung Quốc có lẽ là thị trường tâm điểm nhất trong đợt phát hành iPhone mới lần này, đặc biệt là khi năm nay còn xuất hiện thêm phiên bảng vàng hồng. Rất nhiều những người hâm mộ bộ đôi của nhà táo tại Trung Qốc đang chời đợi ngày ra mắt bộ đôi iPhone 6s và iPhone 6s Plus trong ngày 29/9 này. Đây là một tín hiệu tốt của Apple ngay trong tuần đầu tiên lên kệ.

Theo Vnreview

GỌI LẠI CHO TÔI