iPhone 6S sẽ trang bị camera 12MP và dày hơn so với iPhone 6

03/07/2015 - Tin mới
594 lượt xem 0 bình luận

Theo nhiều nguồn tin, Apple sẽ chấp nhận hy sinh 0,1 mm chiều dày để bổ sung chức năng cảm ứng lực cho chiếc iPhone 6S đồng thời cũng tăng độ phân giải camera chính cho “bằng bạn bằng bè”.

Apple là một gã luôn ám ảnh bởi mọi thứ mỏng và nhẹ. Thế nhưng có vẻ lần này Apple sẽ chấp nhận tăng thêm chút kích thước bề dày để bổ sung thêm một số tính năng cũng như cải thiện độ bền cho sản phẩm.

Các nhà sản xuất ốp lưng đang truyền tai nhau thông tin về kích thước chiếc iPhone 6S để tranh thủ tung sản phẩm kịp thời ngay sau khi ra mắt. Dường như mẫu iPhone 6S trông sẽ giống hệt như người tiền nhiệm 6 nhưng độ dày của chiếc 6S sẽ là 7,0 mm, tức là tăng 0,1 mm so với dòng cũ. Trong khi đó chiếc iPhone 6S Plus sẽ có kích thước 7,13mm, tăng 0,03 mm so với iPhone 6 Plus. Nguồn tin còn cho biết, việc tăng thêm độ dày này là cần thiết để có thể ứng dụng công nghệ cảm ứng lực vào thiết bị.

iPhone 6S

Một vấn đề khác đối với iPhone 6 đó là thời lượng pin. Hy vọng khi kích thước tăng thêm thì thời lượng pin cũng sẽ tăng lên.

Ngoài ra, theo một tài liệu của hãng Foxconn, hai chiếc smartphone iPhone 6S và 6S Plus, được đánh mã N66 và N71, sẽ được trang bị camera chính 12MP, camera phụ 5MP, hỗ trợ quay video 4K. Ngoài ra, có vẻ modem này sẽ còn hỗ trợ cả chức năng quay slow motion 240fps. Nguồn tin của Foxconn cũng cho biết, cả hai thiết bị vẫn được trang bị RAM 2GB.

iPhone 6S

Apple đã từng thành công rực rỡ với mẫu iPhone 6 và 6Plus, hy vọng những thay đổi trên 6S và 6S Plus sẽ là các bước đi đúng đắn giúp Apple giữ được ngôi vương của mình.

Theo ITCNEWS

Các tin liên quan

iPhone 6S sẽ có vỏ cứng hơn, camera trước chuyên selfie

iPhone 6S sẽ có vỏ cứng hơn, camera trước chuyên selfie

GỌI LẠI CHO TÔI
X